Hãy cùng khám phá "Thế giới 5000 năm những điều bí ẩn"

Thứ ba, 29/11/2022 - 14:43:39

Cuốn sách với độ dày 1.343 trang do các tác giả Nguyễn Viết Dần, Nguyễn Viết Hùng biên dịch, soạn thảo từ nhiều nguồn tư liệu Đông Tây kim cổ và đặc biệt là các tài liệu của Trung Quốc đương đại.

 


Lịch sử phát triển của xã hội loài người từ mông muội tới văn minh, đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm với vô vàn biến cố cùng những huyền thoại bí ẩn trôi theo dòng chảy của thời gian, năm tháng. Từ vương quốc cổ đại đầu tiên bên bờ sông Nin tới nay, lịch sử thế giới đã có 5000 năm tồn tại, phát triển và mang trong nó biết bao điều bí ẩn thuộc các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật kiến trúc, chính trị, xã hội, tôn giáo, chiến tranh, quyền lực, dân tộc, danh nhân v.v...
 

Con người ở mọi thời đại luôn quan tâm tìm hiểu, lý giải những bí ẩn của tự nhiên, xã hội và đời sống của con người trong quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó trong cuốn "Thế giới 5000 năm những điều bí ẩn" và còn nhiều điều hấp dẫn, lý thú đang chờ đón bạn.
Các bạn có thể tìm đọc tại Phòng đọc Nghiên cứu khoa học - Trung tâm Thông tin - Thư viện - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng (mã sách 2012NC879).
Trung tâm Thông tin - Thư viện

♦ Ý kiến của bạn: