92 bí quyết thu phục lòng người - Cẩm nang để thành công

Thứ ba, 29/11/2022 - 14:26:24

"Làm thế nào để một người nào đó cho bạn hoặc làm cho bạn những điều bạn muốn (Chà, ít nhất thì hãy cố gắng hết sức để có thể đạt được điều đó)" - Tác giả Nhất Ly.

 


Bạn đã từng thấy ngưỡng mộ những người thành công bởi họ dường như có thể xoay xở trong mọi tình huống và luôn đạt được những gì họ mong muốn? Bạn nhìn thấy họ nói chuyện một cách đầy tự tin trong các cuộc họp liên quan đến công việc hoặc giao tiếp một cách thoải mái trong các bữa tiệc xã giao và bạn thầm mong mình cũng có thể làm được như vậy. Những người thành công là ai? Họ là những người có những công việc tốt nhất, có vợ hoặc chồng thành đạt và rất biết cách cư xử, có tài khoản ngân hàng với một khoản tiền lớn hoặc là người có chiếc xe thời thượng nhất. Nhìn vào những người này, bạn không khỏi ngưỡng mộ và mong ước mình cũng giống như họ dù chỉ là một phần nhỏ. Tuy nhiên, hãy đợi một phút. Mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như vẻ bề ngoài của nó. Rất nhiều người trong số những nhân vật được coi là thành công, được những người khác ngưỡng mộ không hề thông minh hơn bạn, họ cũng không học hành cao bằng bạn. Thậm chí hình dáng bên ngoài của họ cũng không thể so được với bạn. Vậy tại sao bạn lại ngưỡng mộ họ? Tại sao họ lại có được những thứ mà bạn không có? Điều gì khiến họ trở thành những nhân vật gây được sự chú ý của mọi người? Ta có thể tóm lại một điều mà khiến mọi người khâm phục ở ai đó chính là họ có những cách giao tiếp, đối nhân xử thế khéo léo hơn, có kỹ năng hơn so với những người khác.
    Vậy trong chiếc túi bí quyết của họ có những gì? 
    Cuốn sách "92 bí quyết thu phục lòng người" sẽ giúp bạn 92 trong số những bí quyết nhỏ mà những người thành công sử dụng hàng ngày và sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn cũng có thể làm như vậy. Có thể nói những bí quyết nhỏ này sẽ đóng vai trò quan trọng giúp bạn đạt được sự hoàn hảo và bất cứ thứ gì khác bạn mong muốn trong cuộc đời.


"Các bí quyết nhỏ" được công khai như thế nào? Đọc qua từng trang của cuốn sách, chắc chắn các bạn sẽ có được câu trả lời thích đáng.

    Bố cục sách bao gồm:
    Phần 1. Làm thế nào kích thích mọi người mà không cần nói bất cứ lời nào.
    Phần 2. Làm thế nào để diễn tả những điều bạn muốn nói sau khi bạn đã nói “Xin chào” với người khác.
    Phần 3. Làm thế nào để nói chuyện giống như một người quan trọng.
    Phần 4. Làm thế nào để luôn là một thành viên trong bất cứ đám đông nào.


Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách "92 bí quyết thu phục lòng người" của tác giả Nhất Ly tại Phòng đọc - Trung tâm Thông tin - Thư viện - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng (mã số sách: 153.6)
Trung tâm Thông tin - Thư viện

♦ Ý kiến của bạn: