TIN TỨC HPU

Thứ hai, 04/08/2014 - 07:44:34

Back to uni 2014 – Sự trở lại đầy sắc màu.

Chắc hắn sinh viên Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng không thể nào quên được một Back to Uni 2013 ấn tượng rực rỡ, đầy màu sắc. Nối tiếp những thành công đó Back to Uni 2014 sẽ đến với sinh viên HPU vào ngày 11/8 tới đây với những tiết mục cũng không kém phần sôi động.

Back to uni 2014 sẽ có nhiều tiết mục độc đáo và lạ mắt.

Thầy Phạm Văn Chính – phụ trách chính chương trình: “Back to uni năm nay ghi nhân một sự nỗ lực tuyệt vời của các thầy cô phòng QHCC, CLB phát thanh, CLB lãnh đạo trẻ,  CLB Flats most, CLB handmade, CLB truyền thông và CLB nhiếp ảnh”. Với những sự nỗ lực như vậy chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta 1 chương trình thật hay và hoành tráng. Chúng ta hãy cùng xem Back to uni 2014 sẽ có những điểm khác biệt nào nhé.

1.     Back to uni nhuộm đỏ sân trường

Với chủ đề chính của chương trình là chung tay vì biển đảo quê hương, cùng với hàng triệu trái tim Việt Nam, các bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Dân Lập Hải Phòng sẽ cùng nhau nhuộm 1 sắc đỏ, tạo thành hình bản đồ Việt Nam trong buổi học đầu tiên. Sau khi tạo thành hình bản đồ, gần 300 thành viên sẽ cùng nhau nhảy dân vũ trên hình bản đồ Việt Nam.

Ngoài ra, các cán bộ giáo viên, sinh viên nhà trường sẽ cùng chung tay ủng hộ Hoàng Sa và Trường Sa bằng việc mua áo cờ đỏ sao vàng với giá 50 ngàn đồng. Trong đó 15 ngàn đồng sẽ được chuyển vào quỹ vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu.

Dân vũ năm nay sẽ sặc sỡ hơn với màu áo cờ đỏ sao vàng

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện trang phục cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam tại đây ngay nhé: https://docs.google.com/a/hpu.edu.vn/forms/d/10TLw13uqKQTKkxBkJh4-MSGwW0Cf6jmYe3GhLJLuqMo/edit

2. Thời trang biển đảo

Khác với màn thời trang giấy đẹp long lanh của Back to uni 2013, năm nay chủ đề yêu nước sẽ được thể hiện rõ nét qua bộ sưu tập thời trang độc đáo và mới lạ có tên gọi: “Thời trang biển đảo”. Bộ sưu tập này cảm hứng từ những sinh vật biển,con thuyền và bản đồ biển đảo Việt Nam, nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc, cũng như khẳng định chủ quyền biển đảo đã có từ ngàn năm trước. Nếu bạn muốn trở thành 1 trong số những người mẫu sẽ biểu diễn trang phục vào 11/8 này, hãy nhanh tay đăng ký với CLB Handmade (hoặc 01686190888) nhé.

Màn thời trang giấy ấn tượng năm 2013

3.     Cuộc thi ảnh Back to uni

Sau chương trình Back to uni 2013 là hàng loạt bão ảnh của các thành viên tham gia, mà chiếc nào cũng đẹp, cũng tươi tắn, rực rỡ. Vì vậy, Ban tổ chức 2014 quyết định tổ chức cuộc thi ảnh Back to uni nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các thành viên tham gia. Để tham gia cuộc thi này các thì sinh có thể gửi những tấm hình chụp trong chương trình lên page HAIPHONG PRIVATE UNIVERSITY và kêu gọi bình chọn cho ảnh của mình. Cuộc thi có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như :

Giải được yêu thích LIKE:  Nhất 500.000 VNĐ và nhì 300.000 VNĐ
                                       Giải được ủng hộ SHARE: Nhất 500.000 VNĐ và nhì 300.000 VNĐ
                                       Giải BGK bình chọn:            Nhất 500.000 VNĐ

Các thành viên tham gia sẽ được thể hiện những bức hình đẹp nhất của mình qua cuộc thi ảnh

Back to uni đang trong giai đoạn nước rút, với những sự chuẩn bị chi tiết và công phu. Chương trình chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Tạ Thu Thúy