TIN TỨC HPU

Thứ sáu, 01/02/2019 - 11:10:16

HPU tạm biệt năm cũ với bữa tiệc tất niên giản dị, ấm áp

Trong không khí náo nức đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 30/1/2019, Trường Đại Học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức tiệc tất niên năm 2018 cũng như chào đón năm mới 2019 với nhiều hi vọng và thành công mới.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp tại nhà ăn giáo viên với sự có mặt của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT và GS Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng, đã gửi lời tri ân đến toàn thể CBGVNV đã đóng góp công sức cho nhà trường thông qua các hoạt động khác nhau nhưng cùng mục đích giúp cho nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Thầy Hiệu trưởng mong muốn trong năm mới sự đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo của tập thể sẽ được phát huy cao hơn nữa để Nhà trường đạt được những thành công cao hơn.
Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân tình và được khuấy động bằng những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do cán bộ, giảng viên, nhân viên HPU biểu diễn.
Hy vọng 1 năm cũ khép lại sẽ mở ra một năm mới với nhiều niềm vui và thành công hơn nữa. Chúc các thành viên HPU cùng gia đình đón chào một năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.
Oanh Bùi