TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 28/03/2019 - 14:44:12

Những tấm lòng

Ngay sau khi biết tin cô Phạm Thị Ngọc Diệp mắc bệnh hiểm nghèo trong hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, Công đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng (HPU) đã có lời kêu gọi công đoàn viên hỗ trợ để giúp cô bớt đi phần nào gánh nặng. Chỉ mấy ngày sau, những lời thăm hỏi, động viên, những món quà tình nghĩa đầu tiên đã được chuyển đến Ban chấp hành công đoàn HPU.
Chủ tịch Công đoàn ân cần thăm hỏi, động viên cô Diệp
Cùng với sự quan tâm, thăm hỏi, Ban chấp hành công đoàn HPU đã nhận được gần 70 triệu đồng tiền hỗ trợ. Bảy mươi triệu đồng không phải là con số quá lớn nhưng cũng không phải là con số nhỏ trong điều kiện trường ta hiện nay. Số tiền đó đã ghi nhận tình cảm, trách nhiệm, sự tương thân tương ái của những công đoàn viên, những cán bộ giảng viên nhân viên HPU, nơi những tấm lòng luôn rộng mở, những cánh tay luôn giang rộng sẻ chia với cộng đồng trong khó khăn. Cùng với CBGVNV của HPU, các thầy cô của trường Tiểu học Hữu Nghị quốc tế (HNS) cũng gửi đến giúp cô Diệp 3 triệu đồng. Và đặc biệt các vị phụ huynh của trường Mầm Non Hữu nghị Quốc tế - nơi cô Diệp công tác cũng đã gửi giúp cô 19 triệu đồng.
Công đoàn trường chuyển tận tay cô Phạm Thị Ngọc Diệp 70 triệu đồng
Nhận tấm lòng đồng cảm của mọi người, mẹ cô Diệp cảm động nói: “Rất cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường, công đoàn và toàn thể anh chị em cán bộ, giảng viên nhân viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tạo cơ hội cho con cô được làm việc, và bây giờ, con tôi gặp bệnh hiểm nghèo đã quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ giúp đỡ gia đình tôi, tôi rất cảm ơn. Cô Diệp cũng nói trong sự xúc động: “Em cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em”.
Thay mặt Ban chấp hành công đoàn HPU, xin cảm ơn tấm lòng của các thầy cô, anh chị, cha mẹ các bé đã chia sẻ, động viên giúp đỡ cô Diệp, gửi lời cảm ơn cả tới các anh chị mặc dù không còn làm việc ở HPU nhưng vẫn giữ tấm lòng HPU ở mọi nới, mọi lúc. Tin tưởng rằng, HPU’er luôn là những người biết gắn kết, biết chia sẻ, biết lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.
Nhân đây, cũng chúc cô Diệp mạnh mẽ, vượt qua bạo bệnh, tin vào sức mạnh của y học, tin vào sự diệu kỳ của cuộc sống để vững vàng qua lúc khó khăn này.
Danh sách các đơn vị và cá nhân ủng hộ: xem tại đây                                                        
NGƯT.TS. Trần Thị Mai
Phó Chủ tịch công đoàn trường
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn