Thời gian: từ 1/10/2013 - 31/12/2014 Thứ bảy, 18/05/2024 - 22:25:10

Tài liệu hướng dẫn kỹ năng khai thác và sử dụng thư viện

Hiện nay, với sự phát triển phong phú, đa dạng của các dịch vụ và sản phẩm thông tin thư viện, người đọc phải đối diện với những thách thức trong việc tìm và sử dụng các nguồn tin một cách hiệu quả. Để giúp các em sinh viên có những hiểu biết, kỹ năng cần thiết để tiếp cận nguồn thông tin, Trung tâm thông tin thư viện xin gửi bộ tài liệu Hướng dẫn kỹ năng khai thác và sử dụng các dịch vụ của Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Thu-vien-HPU-luon-dong-hanh-cung-ban! 2

Nội dung bao gồm:

1. Giới thiệu chung & Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Thư viện: Gioi thieu chung.pdf

2. Hướng dẫn tra tìm tài liệu trên phần mềm Libol: Huong dan su dung Libol.pdf

3. Hướng dẫn sử dụng Thư viện số Dspace: Huong dan su dung Dspace.pdf

4. Hướng dẫn sử dụng CSDL trực tuyến của NASATI: CSDL truc tuyen.pdf

5. Hướng dẫn sử dụng CSDL trực tuyến tailieu.hpu.edu.vn:Tailieu.hpu.edu.vn.pdf

Hy vọng với bộ tài liệu hướng dẫn trên sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập của sinh viên tại HPU.

Truy cập: lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.