TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 23/02/2018 - 16:57:54

Tưng bừng Lễ trao bằng Thạc sỹ các ngành XDDD&CN - Hệ thống thông tin- Quản trị kinh doanh

Hòa chung bầu không khí rộn ràng đón Tết Xuân Mậu Tuất, ngày 10/2/2018, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tưng bừng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sỹ niên khóa 2015 – 2017 cho học viên các ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp khóa 3, Hệ thống thông tin khóa 2 và Quản trị kinh doanh khóa 2.
Đợt trao bằng này có 68 học viên các ngành đã bảo vệ thành công luận văn trước các Hội đồng chấm luận văn. Nhiều công trình nghiên cứu của học viên có giá trị thực tiễn lớn, được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao. Điều đó cũng ghi nhận cho sự nỗ lực hết mình của các học viên, sự tận tâm của các thầy cô hướng dẫn cũng như những điều kiện thuận lợi mà trường ĐH Dân lập Hải Phòng dành cho các học viên.
Hội trường F301 bừng  lên sắc đỏ của màu áo tân Thạc sỹ, của những lẵng hoa chúc mừng, của niềm vui hân hoan dâng lên lấp lánh trong mắt các tân Thạc sỹ và các thầy cô giáo.
Xin chúc các tân Thạc sỹ gặt hái được nhiều thành công mới trong công việc và không ngừng học hỏi, nghiên cứu để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường đến dự và chia vui cùng tân Thạc sỹ các ngành

TS. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & Sau ĐH công bố quyết định trao bằng thạc sỹ cho các học viên cao học

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị chúc mừng các tân Thạc sỹ và mong các tân Thạc sỹ phát huy tốt công trình nghiên cứu của mình trong thực tiễn công việc

 Đại diện tân Thạc sỹ phát biểu...

và tặng hoc cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao bằng cho các tân Thạc sỹ
Các tân Thạc sỹ chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và thầy cô hướng dẫn trong ngày lễ có ý nghĩa quan trọng nàyThời gian học tập dưới mái trường ĐH Dân lập Hải Phòng chắc chắn sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi tân Thạc sỹ

 

Cam Thảo
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn