TIN TỨC HPU

Thứ sáu, 20/03/2020 - 20:45:24

Ngày 19/3/2020, UBND thành phố ban hành Quyết định số 795/QĐ-UBND về việc phê duyệt địa điểm cách ly y tế tập trung của thành phố.
Theo đó, thành phố trưng dụng Khu Khách sạn sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng (50 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân) làm địa điểm cách ly y tế tập trung của thành phố.
Tại Quyết định nêu trên, UBND thành phố giao UBND quận Lê Chân chịu trách nhiệm tiếp nhận và cách ly đối với những người phải cách ly tập trung tại Khu Khách sạn sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng; đảm bảo về hậu cần, y tế, an ninh trật tự và các điều kiện khác trong thời gian cách ly tập trung tại địa điểm trên.
UBND quận Lê Chân phối hợp với Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị của Khu Khách sạn sinh viên để phục vụ cách ly tập trung theo quy định; lập danh sách những người phải cách ly tập trung tại Khu Khách sạn sinh viên gửi Sở Y tế để tổng hợp, báo cáo UBND thành phố phê duyệt; Cấp Giấy xác nhận hết thời gian cách ly cho người phải cách ly theo quy định.
Đồng thời, UBND thành phố giao Sở Y tế, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, Công an thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn UBND quận Lê Chân thực hiện theo quy định. Giao Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng phối hợp với UBND quận Lê Chân chuẩn bị đủ các điều kiện phục vụ việc cách ly.
Toàn văn Quyết định: Xem tại đây