TIN TỨC HPU

Thứ tư, 20/03/2019 - 08:03:26

Thi thử IELTS cùng IDP

Ngày 22/02/2019, Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng kết hợp Hội đồng ÚC IDP- Đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS và Trung tâm Ngoại ngữ ISHARE đã tổ chức buổi thi thử IELTS MIỄN PHÍ cho sinh viên trong và ngoài trường.
Đây là kỳ thi đánh giá năng lực của sinh viên theo chuẩn quốc tế, đồng thời giúp khoa Ngoại Ngữ lựa chọn đội tuyển Tiếng Anh tham dự kỳ thi Olympic Tiếng Anh dành cho các trường Đại học và Cao đẳng khu vực miền núi và duyên hải phía Bắc.
Buổi thi thử đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên với hơn 100 lượt đăng kí tham gia. Các thí sinh được thử sức với đề thi IELTS chuẩn Châu Âu, sát với đề thi thật, trải nghiệm môi trường phòng thi tiêu chuẩn, chất lượng, chuyên nghiệp, đặc biệt là phần thi Listening với tai nghe không dây hiện đại.
Kết thúc buổi thi thử, Khoa Ngoại Ngữ -Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và hồ sơ đăng kí ghi danh cho lần thi thử tiếp theo. Đó là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với Ban Tổ chức chương trình.
Để tiếp tục thử sức với kỳ thi thử IELTS chuẩn như thi thật trong tháng 4, hãy gửi thông tin đăng kí ngay về:
TS. Trần Thị Ngọc Liên, Trưởng khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Tel: 0983.641.169