TIN TỨC HPU

Chủ nhật, 11/03/2018 - 16:36:31

HPU kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Hưởng ứng tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ cũng như ghi nhận sự đóng góp của các chị em làm công tác Nữ công tại các đơn vị trong toàn trường, chiều ngày 8/3/2018, Ban Nữ công trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi Họp mặt thân mật tại phòng E201.

Ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em

Đến dự và chia vui cùng chị em có Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT Nhà trường, ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí nam là CBCC Nhà trường.
Trong không khí vui tươi của ngày cả Thế giới tôn vinh giới nữ, Trưởng ban Nữ công Nhà trưng - TS. Trần Thị Mai đã ôn lại truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc nói chung, cũng như những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trường ĐH Dân lập Hải Phòng đối với qúa trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Vượt lên mọi khó khăn, các chị đã gánh tròn vai của người vợ, người mẹ trong gia đình, và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người giảng viên, cán bộ, nhân viên HPU, trong số đó phải kể đến các chị như chị Hòa Thị Thanh Hương, Nguyễn Thị Kim Dung, Vũ Thị Thu Trang,… Cảm ơn các chị thật nhiều cho những cống hiến thầm lặng mà các chị đã dành cho HPU!
Tại buổi Họp mặt, bên cạnh những đoá hoa tươi thắm, Ban lãnh đạo Nhà trường và các anh em đã gửi tặng chị em những lời chúc mừng và cả những vần thơ đầy ý nghĩa, chất chứa nhiều tình cảm.

Anh Tân phòng Tổ chức hành chính tặng chị em những vần thơ đầy ý nghĩa

Những vần thơ đẹp TS. Trần Thị Mai như lời cảm ơn

tình cảm của các anh em Nhà trường dành cho giới nữ

Xin chúc chị em Nhà trường luôn xinh đẹp, giỏi giang, đoan trang, hạnh phúc!
Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt

TS. Trần Thị Mai ôn lại truyền thống và khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị xúc động đọc thơ...
... và tặng hoa chúc mừng chị em