Đoàn hội

Thứ tư, 20/11/2013 - 09:21:11

Sôi nổi phần thi tài năng của các thí sinh Miss & Mr. HPU 2011

Chiều ngày 13/11/2011, 30 thí sinh tham gia vòng chung kết của cuộc thi Miss & Mr. HPU 2011 đã có mặt tại Nhà tập đa năng - khu Khách sạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng vào để cùng tranh tài trong phần thi tài năng. Buổi thi cũng đã thu hút được khá đông các bạn sinh viên trong trường đến xem và cổ vũ.

Nhiều khán giả đã có mặt rất sớm để cổ vũ cho các thí sinh

Đã từng làm cho ban giám khảo bất ngờ ở vòng thi sơ khảo với những tiết mục tài năng vô cùng phong phú và đa dạng, 30 thí sinh xuất sắc nhất vòng chung kết lại một lần nữa làm cho ban giám khảo phải khó khăn trong việc chấm điểm, bởi những tiết mục thi tài năng lần này không chỉ đa dạng mà còn rất ấn tượng. Từ hát, múa, cắm hoa, làm bánh gato, ảo thuật, làm đồ handmade tới thuyết trình, võ thuật, kịch,... tất cả đều được chuẩn bị, dàn dựng công phu, chu đáo.

Tiết mục múa được dàn dựng công phu của thí sinh Nguyễn Thị Phương

Thí sinh Ngô Thị Kim Thảo với tác phẩm cắm hoa nghệ thuật

Thí sinh Hoàng Văn Trung với ca khúc “ Ngôi trường dấu yêu”

Ban giám khảo rất khó khăn trong việc chấm điểm

Kết thúc phần thi tài năng, 7 tiết mục xuất sắc đã được lựa chọn để công diễn trong đêm chung kết 18/11 tới  gồm:

1. Múa “Duyên dáng Việt Nam” (Hoàng Huyền Trang - SBD 38).

2. Hát “Bức tranh muôn màu” (Nguyễn Đức Chiến - SBD 16).

3. Võ thuật “Tứ linh đao” và “Công phá” (Nguyễn Nhất Ninh - SBD 15).

4. Hát “Ngôi trường dấu yêu” (Hoàng Văn Trung - SBD 05).

5. Thổi kèn Harmonica “A time for us” (Nguyễn Quang Dũng - SBD 07).

6. Hùng biện” “HPU - Sự khác biệt” (Hoàng Kỳ Anh - SBD 39).

7. Ảo thuật (Vũ Trọng Khang - SBD 34).

Tuy nhiên, Ban giám khảo cũng lưu ý các thí sinh rằng, 7 tiết mục được lựa chọn không hoàn toàn là những tiết mục đạt điểm cao nhất và điểm của phần thi tài năng cũng sẽ được tính vào tổng điểm thi cùng với những phần thi khác của các thí sinh trong đêm chung kết để làm căn cứ chọn ra gương mặt Miss & Mr. HPU 2011.

Hiện tại, các bạn cũng có thể ủng hộ cho thí sinh mà mình yêu thích bằng việc tham gia bình chọn trên trang diễn đàn HPU Online (www.hpu.vn) và cùng chờ xem ai sẽ là chủ nhân của danh hiệu Miss & Mr. HPU 2011 nhé.

Đoàn TN - Hội SV