Đoàn hội

Thứ tư, 20/11/2013 - 09:59:52

15 cặp đôi xuất sắc nhất tích cực tập luyện cho đêm chung kết Miss & Mr.HPU 2011

Để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch Miss & Mr. HPU 2011 sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tới, ngay sau khi kết thúc vòng thi sơ khảo, 15 cặp đôi thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào tập luyện.

Những buổi tập luyện kỹ năng trình diễn được diễn ra dưới sự hướng dẫn của cô Đinh Hồng Sơn (chuyên viên Cung VHLĐHN Việt Tiệp Hải Phòng, người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các người mẫu và hoa hậu Hải Phòng giành giải cao trong nhiều cuộc thi sắc đẹp).

Cô Đinh Hồng Sơn hướng dẫn các bạn thí sinh tập luyện

Những ngày đầu tiên, tất cả các thí sinh đều gặp khó khăn trong việc di chuyển và tạo dáng, nhất là các bạn thí sinh nữ khi phải di chuyển trên giày cao gót. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm của mình, cô Đinh Hồng Sơn đã tư vấn các kỹ năng sân khấu và biểu diễn cho 30 thí sinh một cách bài bản. Những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu trong việc di chuyển, tạo dáng sao cho đẹp, cho chuẩn của các thí sinh đã dần dần được khắc phục qua từng buổi tập luyện chăm chỉ và miệt mài.

Tập luyện kỹ năng trình diễn...

... và tranh thủ tạo dáng mọi lúc.

Bên cạnh việc tập luyện kỹ năng trình diễn, các thí sinh cũng đầu tư khá nhiều thời gian để tập luyện, trau chuốt cho phần thi tài năng của mình.

Thí sinh Nguyễn Bích Ngọc (SBD 09) tập luyện phần thi tài năng đóng kịch

Phần thi tài năng sẽ được tổ chức thi trước vào 13h30’ Chủ nhật ngày 13/11 tại Nhà tập đa năng - Khu Liên hợp TDTT trường ĐHDL Hải Phòng. 5 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để biểu diễn trong đêm chung kết.

MC cũng tích cực đồng hành và tập luyện cùng 30 thí sinh

Hãy cùng chờ xem sau 3 tuần tập luyện, 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tỏa sáng thế nào trong đêm chung kết.

Đoàn TN - Hội SV