Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cao học ngành Kỹ thuật XDDD&CN khóa III

Thứ ba, 29/11/2022 - 14:37:12

Hòa trong dư âm tốt đẹp của buổi lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2 (2014-2016) ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, sáng ngày 17/06/2017, tại phòng họp E201, Khoa Xây dựng phối hợp cùng Phòng Đào tạo ĐH và SĐH đã long trọng tổ chức buổi Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa 3 (2015 - 2017).

       

      Đến dự buổi lễ có Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch Hội đồng quản trị lâm thời Nhà trường, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện các phòng ban, lãnh đạo Khoa Xây dựng và toàn thể học viên cao học khóa 3 đủ điều kiện nhận nhiệm vụ tốt nghiệp.


     

       Thay mặt Hội đồng tốt nghiệp, TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH và SĐH đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc giao nhiệm vụ tốt nghiệp cho các học viên. Từng học viên vinh dự được đón nhận nhiệm vụ tốt nghiệp từ Giáo sư Hiệu trưởng với tinh thần đầy vui mừng cũng như biết bao lo lắng, trăn trở.

 

       Thay mặt các học viên cao học khóa 3, anh Lương Đỗ Toàn - lớp trưởng đã phát biểu những cảm nghĩ của mình trong buổi lễ long trọng này. Anh cũng thay mặt tập thể lớp, cám ơn sự tận tình giúp đỡ cũng như chỉ bảo của các GS, TS đầu ngành, sự quan tâm tạo điều kiện học tập của Ban lãnh đạo nhà trường và khoa Xây dựng để lớp có được một môi trường học tập nghiên cứu nghiêm túc và hiệu quả.

 

       Cũng trong buổi Lễ, đại diện cho các GS, TS hướng dẫn luận văn tốt nghiệp - TS. Đoàn Văn Duẩn cũng đã có những ý kiến phát biểu, những lời dặn dò cũng như chú ý trong quá trình làm luận văn cho các học viên.


       Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

TS.NGƯT. Trần Thị Mai công bố các quyết định của Nhà trường


Anh Lương Đỗ Toàn - lớp trưởng lớp cao học khóa 3 phát biểu ý kiến


TS. Đoàn Văn Duẩn đại diện giáo viên hướng dẫn dặn dò các học viên


Ban lãnh đạo Khoa Xây dựng và Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các học viên


Khoa Xây dựng

♦ Ý kiến của bạn: