Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1 ngành XDDD và Kiến trúc

Thứ ba, 29/11/2022 - 15:29:00

Ngày 28/7/2017, Khoa Xây dựng phối hợp với phòng Đào tạo ĐH & SĐH tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1 cho các sinh viên thuộc 2 ngành XDDD khóa 9 hệ Liên thông và Kiến trúc khóa 16 hệ ĐH.
Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc
Đến dự Lễ khai mạc có Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô trong Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp và Khoa Xây dựng, cùng 45 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp đợt này.
Đồ án tốt nghiệp có thể coi là công trình nghiên cứu đầu tay của sinh viên, và cũng là bài tập lớn cuối cùng các em nhận được sự chỉ bảo của thầy cô giáo. Thuyết trình, trả lời câu hỏi, bảo vệ đồ án như thế nào cho thuyết phục  và thành công trước Hội đồng chấm tốt nghiệp gồm những thầy cô, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề? Hiểu được sự hồi hộp pha chút lo lắng đó của sinh viên, các thầy cô trong Khoa Xây dựng và đặc biệt là thầy Hiệu trưởng - GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị đã dành thời gian căn dặn, động viên các em trước giờ lên bảo vệ chính thức.
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và các thầy cô trong Khoa Xây dựng căn dặn, động viên sinh viên trước giờ lên bảo vệ chính thức.
Sinh viên Nguyễn Văn Thêm, lớp XD1603K bày tỏ cảm nghĩ và tặng cảm ơn thầy cô và Nhà trường
Thay mặt cho các bạn, sinh viên Nguyễn Văn Thêm, lớp XD1603K đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ dạy của các thầy cô giáo, và thể hiện quyết tâm bảo vệ đồ án tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất.
Ngay sau buổi Lễ, các sinh viên tiến hành bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại 3 Hội đồng trong trường.
Tập trung theo dõi bài bảo vệ của bạn
Các sinh viên tự tin bảo vệ đồ án

Nguyễn Thị Thơm

♦ Ý kiến của bạn: