Lễ trao bằng Thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa 2

Thứ ba, 29/11/2022 - 14:50:29

Ngày 22/7/2017, trường ĐH Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sỹ cho các học viên cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa 2, niên khóa 2014 - 2016.
 
 
Toàn cảnh buổi Lễ
 
Đây là sự kiện không chỉ có ý nghĩa đặc biệt đối với các học viên cao học mà còn góp phần vào chuỗi các hoạt động thi đua hướng tới Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường.
Đến dự buổi Lễ ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, các cán bộ chủ chốt và lãnh đạo các Khoa cùng các tân thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa 2.
TS. Đoàn Văn Duẩn - Trưởng Khoa Xây dựng công bố quyết định trao bằng thạc sỹ cho các học viên cao học
Tại buổi Lễ,  GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng và chúc mừng các tân thạc sỹ. Đồng thời, Giáo sư - Hiệu trưởng cũng mong muốn các tân thạc sỹ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, ứng dụng kiến thức đã học vào giải quyết công việc thực tế tại đơn vị, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, làm giàu cho Tổ quốc.
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng và chúc mừng các tân thạc sỹ
 
Tân thạc sỹ Lã Đại Triều đại diện cho các học viên phát biểu
... và tặng hoa cảm ơn thầy cô
Thay mặt các học viên của lớp, tân Thạc sỹ Lã Đại Triều xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường và các phòng ban khác trong trường, cũng như các thầy cô trong Khoa Xây dựng và các thầy cô hướng dẫn của những trường ĐH hàng đầu trong nước về lĩnh vực xây dựng. Tân Thạc sỹ vui mừng chia sẻ: “Đây không chỉ là niềm vui của riêng học viên chúng em và gia đình, đơn vị chúng em công tác, mà còn khẳng định sự thành công trong đào tạo cao học của Nhà trường...”.
Buổi Lễ trao bằng Thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa 2 đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi. Chúc các tân thạc sỹ đạt được nhiều thành công trong công việc, góp phần dựng xây nên nhiều công trình chất lượng, đẹp, bền vững cho vùng Duyên hải Bắc bộ và cả nước.
Các tân thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường và thầy cô giáo
 
Cam Thảo

♦ Ý kiến của bạn: