Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG

Thứ tư, 15/05/2024 - 13:07:49

Khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ giảng viên có thành tích cao trong năm học 2010-2011

Ngày 2/6 tại Hội trường F301, Nhà trường đã tổ chức khen thưởng các cháu là con cán bộ giảng viên đạt thành tích cao trong năm học 2010-2011.

Ông Bùi Tá Ký , Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường tặng phần thưởng
các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi

Có thể nói rằng tất cả các cháu là con của các cán bộ giảng viên đã có một năm học với những thành tích rất cao. Gần 100% các cháu trong độ tuổi học sinh phổ thông đều đạt danh hiệu thi đua.

Trong đó có 68 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 21 cháu đạt danh hiệu học sinh tiền tiến. Số các cháu đi thi học sinh giỏi và đạt giải: 15 cháu đạt giải cấp trường, 7 cháu đạt giải cấp quận, 3 cháu đạt giải cấp thành phố và 2 cháu đạt giải cấp quốc gia.

Hai cháu đạt giải cấp quốc gia gồm Nguyễn Thị Hải Hà con cô giáo Lã Thị Thanh Thuỷ Bộ môn Quản trị kinh doanh và Trần Việt Hoàng con của cô giáo Phạm Thị Minh Thuý, Bộ môn Môi trường.

Chúc mừng thành tích của các cháu. Mong rằng trong năm tới các cháu tiếp tục thi đua học tốt, chăm ngoan, biết vâng lời cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, đoàn kết, giúp đỡ bạn bè cùng học, không nói tục, chửi bậy, không gây gổ đánh nhau, không chia rẽ, bè cánh, nếu được như vậy chắc chắn trong năm tới các cháu sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa và nhà trường sẽ giành nhiều phần thưởng cho các cháu..

Mong rằng các bậc làm cha mẹ quan tâm chăm sóc, dạy dỗ các cháu đúng cách, để ngày này sang năm lại được nhìn thấy nụ cười tự hào, sung sướng, rạng người trên khuôn mặt mỗi người.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khen thưởng

GS. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khen ngợi các cháu

Các cháu tặng hoa, cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường

Cháu Ngô Thị Minh Hoàn, con gái thầy Ngô Văn Hiển, học sinh giỏi,
thay mặt các bạn phát biểu cảm ơn các ông bà cha mẹ đã dạy dỗ chăm sóc,
cảm ơn nhà trường đã quan tâm các cháu.

Ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch công đoàn đọc quyết định khen thưởng

GS. Trần Hữu Nghị tặng phần thưởng các cháu
thi đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố và cấp quốc gia

ThS. Trần Ngọc Thái - Bí thư Đoàn trường, tặng phần thưởng các cháu học sinh tiền tiến.

TS. Trần Thị Mai - Trưởng Ban Nữ công, tặng phần thưởng các cháu thi đạt giải năng khiếu

Tiết mục của cô giáo và các bé trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế
chào mừng các anh chị học sinh

Tiết mục của các anh chị sinh viên chào mừng thành tích các em học sinh

Người dẫn chương trình duyên dáng: chị Trịnh Thị Minh Nguyên - Trung tâm Ngôi Sao

Ảnh: Minh Sơn

TS. Trần Thị Mai, Trưởng Ban Nữ công

Truy cập: 3674 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.