Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thời gian: từ 7/10/2015 - 17/10/2015 Thứ hai, 29/04/2024 - 13:57:30

Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN

I.   MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
1.   Mục đích
-   Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam,góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
-   Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường.
2.   Yêu cầu
-    Tất cả các tổ Nữ công trong trường ĐH Dân lập Hải Phòng đều tham gia.
-    Thực hiện đúng kế hoạch, thể lệ và quy định của Ban tổ chức giải.
II.KẾ HOẠCH TỔ CHỨC
1.   Thời gian: từ 14h00’ – 17h00’ ngày 17/10/2015 ( Thứ 7)
2.   Địa điểm: Sân trường khu giảng đường (trước cửa phòng Y tế)
3.   Thể lệ dự thi:
-    Căn cứ vào số lượng chị em của các Tổ Nữ công, Ban tổ chức chia thành 12 đội thi như sau:
- Đội số 1: Phòng Tổ chức hành chính
- Đội số 2: Phòng Y tế + P. KHTC + Ban CTSV
- Đội số 3: Phòng Đào tạo
- Đội số 4: P. QLKH & ĐBCL + Ban Thanh tra + BM GDTC + Nhà ăn KSSV
- Đội số 5: Thư viện
- Đội số 6: Phòng QHCC& HTQT
- Đội số 7: Khoa Ngoại ngữ
- Đội số 8: Khoa Quản trị kinh doanh
- Đội số 9: Khoa Môi trường
- Đội số 10: Khoa Xây dựng + Điện + Công nghệ thông tin
- Đội số 11: Khoa Văn hóa du lịch + BM CSCB
- Đội số 12: Trường Mầm non HNQT
-    Mỗi đội thi sẽ bốc thăm và nấu 01 món ăn (đảm bảo số lượng ăn cho khoảng 120 người). Các đội được sơ chế nguyên liệu trước khi tham gia Hội thi;
-    Các món ăn tham gia trong Hội thi gồm:
3.1 Món mặn: gồm 09 món như sau:
- Súp thập cẩm
- Nộm hoa chuối
- Salad Nga
- Cá vược chiên giòn
- Thịt xiên nướng
- Tôm chiên
- Thịt bò sốt vang (ăn kèm bánh mỳ )
- Mỳ Spaghetti
- Canh cảo nấm thập cẩm
3.2.Món ngọt (tráng miệng) gồm 03 món:
- Chè đỗ xanh hạt sen
- Thạch aga
- Caramen
-   Yêu cầu các đội dự thi chuẩn bị:
- 01 món ăn theo thứ tự bốc thăm
- 01 bảng tên đội và chủ đề dự thi
- 01 bài thuyết trình (không quá 2 phút)
-   Các đội thi sẽ tự chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ (Dụng cụ: bát, đĩa,…có thể mượn từ Tổ nhà ăn khu Giảng đường). Khuyến khích các đơn vị sử dụng bếp ga du lịch, bếp từ, nồi đa năng…
-     Ban Tổ chức sẽ chuẩn bị bàn để các đơn vị trang trí món ăn theo khu vực quy định để Ban giám khảo chấm thi. Sau khi chấm thi xong, các đội thi sẽ mang sản phẩm dự thi của mình đến bàn tiệc Buffet chung toàn trường.
-    Sau khi tổng kết trao giải, dùng tiệc xong, đề nghị các đội thi tự dọn dẹp sạch sẽ khu vực mình nấu và trình bày món ăn, để đảm bảo vệ sinh môi trường chung.
4.   Thời gian nấu nướng và trang trí
-    Có thể nấu nướng tại nhà CBGVNV trong đơn vị hoặc nấu tại nhà ăn khu Giảng đường. Đơn vị nào có nhu cầu nấu tại Nhà ăn của trường, đề nghị đăng ký với chị Phương (Tổ nhà ăn) để bố trí sắp xếp.
-    Thời gian trang trí và tổ chức thi như sau:
- 15h30: các đội thi sẽ trang trí các món ăn
- 16h00: Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm
- 16h30: Kính mời các đại biểu và toàn thể nữ CBGVNV cùng dự tiệc.
5.   Thang điểm chấm như sau:
- Chất lượng:                          50 điểm
- Hình thức trình bày:            30 điểm
- Thuyết trình sản phẩm:       20 điểm
6.   Cơ cấu giải thưởng:
- Giải Nhất:      500.000 đ
- Giải Nhì:        300.000 đ
- Giải Ba:          200.000 đ
7.   Tổ chức thực hiện
-    Yêu cầu các đội thi cử 01 đại diện đến tham dự buổi bốc thăm và nhận kinh phí chuẩn bị các món ăn tham gia Hội thi.
-    Thời gian bốc thăm: 16h00’ ngày 09/10/2015 tại Nhà ăn giáo viên (Tầng 1 nhà G)
-    Phân công nhiệm vụ như sau:
TT
Họ tên
Chức vụ
Công việc
1
Đ/c Trần Trọng Bính
Chủ tịch công đoàn
Trưởng ban tổ chức. Phụ trách chung
2
Đ/c Trần Thị Mai
Phó Chủ tịch công đoàn
Trưởng ban Nữ công
Phó ban. Phụ trách nội dung chương trình
3
Đ/c Đặng Mai Phương
Nhân viên Tổ Nhà ăn
· Phó ban. Phụ trách chuyên môn
· Hỗ trợ công tác chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu các món ăn cho các đội thi.
4
Đ/c Bùi Thị Kim Oanh
UVBCHCĐ
· Lập và triển khai kế hoạch
· Chuẩn bị: công tác bốc thăm, phiếu chấm điểm, etiket giải thưởng.
· Đồ uống, hoa quả tráng miệng
5
Đ/c Đỗ Thị Hồng Lý
UV thường vụ BCHCĐ
· Giấy mời đại biểu cấp trên
· Thư ký ban giám khảo
· Phụ trách dụng cụ trong bàn tiệc
6
Đ/c Nguyễn T. Hồng Quyên
UVBCHCĐ
Kiểm tra vệ sinh thực phẩm
7
Đ/c Hà Thị Thúy
Ban Nữ công
Phụ trách phần phát giải thưởng
8
Đ/c Trịnh Thị Vũ Lê
Ban Nữ công
Phụ trách về Cơ sở vật chất (Bàn ghế, Âm thanh, Backdrop chương trình)
9
Đ/c Lê Thị Thu Hoài
UVBCHCĐ
MC chương trình
10
Các chị em trong Ban Nữ công
Hỗ trợ, giám sát các công việc chung trong khi tổ chức Hội thi
Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đề nghị các Tổ trưởng Nữ công triển khai kế hoạch tới các chị em trong đơn vị mình và đăng ký tham gia bốc thăm đúng hạn.

BCH CÔNG ĐOÀN
Truy cập: 1610 lượt

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.