Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG

Thời gian: từ 7/05/2012 - 10/05/2012 Thứ năm, 16/05/2024 - 06:11:59

Chương trình Giao lưu Văn nghệ “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Hướng tới kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn thể Đảng bộ, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường, Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Bác Hồ một tình yêu bao la”.

Thời gian: 19h30’, ngày 10/5/2012.

Địa điểm: Nhà tập đa năng - KSSV trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Chương trình có sự tham gia của các nhạc sỹ và nghệ sỹ thuộc thế hệ Hồ Chí Minh như nhạc sỹ Phạm Tuyên, nhạc sỹ Huy Thục, NSND Tường Vy, NSƯT Quang Mạo, NSƯT Hoàng Chè,...

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các đ/c cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường đến tham dự và thưởng thức.

Ban Tổ chức
Truy cập: 3672 lượt

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.