Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG

Thứ ba, 14/05/2024 - 23:36:17

Kế hoạch tổ chức Vui tết Trung thu 2018

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn, Ban Nữ công trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu và phát quà cho các cháu thiếu nhi là con CBGVNV với kế hoạch cụ thể như sau:
I.  Mục đích, yêu cầu
- Tạo không khí vui tươi, thoải mái và đầy ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2018.
- Tạo môi trường cho các cháu thiếu nhi là con CBGVNV nhà trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường đối với các cháu.
II.  Nội dung
-  Thời gian: 17h00 - 21h00, ngày 21/9/2018 (Thứ 6)
-   Địa điểm: Nhà ăn giáo viên (Tầng 1 nhà G)
-   Người hướng dẫn:
+ Làm bánh trung thu: Cô Chu Phương Thảo – Khoa Xây dựng
+ Làm đèn lồng: Cô Nguyễn Thị Duyên – Trường Mầm non HNQT
+ Làm mặt nạ trung thu: Cô Nguyễn Thị Thảo - TTTTTV
2.  Tổ chức phát quà trung thu cho các cháu dưới 5 tuổi là con CBGVNV nhà trường.
3.  Triển khai thực hiện
Đề nghị các đồng chí Chủ tịch công đoàn bộ phận,  Tổ trưởng tổ Công đoàn:
- Lập danh sách các cháu đăng ký tham dự chương trình “Học và làm: Bánh trung thu – Đèn ông sao – Mặt nạ”. Hạn cuối: 17h00 ngày 19/9/2018.
- Lập danh sách các cháu dưới 5 tuổi.
Toàn bộ danh sách trên các Tổ nhập qua đường link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/18qhFpBAvaIgWtrXdqmtJhJa9WpgEqS3KD9IS-tPJAcc/edit#gid=0
- Ngày 21/9/2018 (Thứ 6): Các Tổ công đoàn đến nhận quà cho các cháu dưới 5 tuổi tại Phòng Y tế (gặp đ/c Quyên)

Trên đây là Kế hoạch tổ chức tết Trung thu năm 2018 của BCH công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Rất mong các Tổ công đoàn phối hợp thực hiện để chương trình được thành công tốt đẹp !
BCH Công đoàn
Truy cập: 2723 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.