Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ tư, 15/05/2024 - 16:02:39

Đồng chí Phạm Văn Chính được tuyên dương là một trong những gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của Thành phố

Tối 15/10/2012, tại Cung văn hóa thể thao thanh niên, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức chương trình “Biểu dương 120 mô hình hoạt động Đoàn và gương Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, nhiệm kỳ Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XI, 2007 - 2012”.

Các tập thể và cá nhân được biểu dương

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành phố; lãnh đạo Thành đoàn; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể Thành phố; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc và 120 cá nhân, tập thể, mô hình hoạt động Đoàn được tuyên dương, khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Đức Quang - Bí thư Thành đoàn Hải Phòng nhấn mạnh: 120 mô hình hoạt động Đoàn, gương đoàn viên, thanh niên được tuyên dương tại chương trình là những tấm gương tiêu biểu cho hơn 600.000 thanh niên trong toàn Thành phố, đã có những thành tích xuất sắc trên các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2007- 2012, những điển hình được tuyên dương sẽ được nhân rộng để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi để ngày càng có thêm nhiều nhân tố mới, điển hình mới là những nhân tố quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn.

Đ/c Bùi Đức Quang - Bí thư Thành đoàn và đ/c Lê Trí Vũ - Phó Bí thư Thành đoàn trao bằng khen và tăng hoa cho đ/c Phạm Văn Chính

Với sự tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên và những đóng góp cho sự phát triển phong trào nói chung của tuổi trẻ nhà trường, tại buổi lễ, đ/c Phạm Văn Chính - Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHDL Hải Phòng, cán bộ Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế đã được tuyên dương là một trong những gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của thành phố Cảng và được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Phạm Văn Chính chụp ảnh kỷ niệm với các đ/c cán bộ Thành đoàn Hải Phòng

Hy vọng trong những năm tiếp theo, Đoàn trường ĐHDL Hải Phòng sẽ có nhiều gương đoàn viên, thanh niên tiếp tục được tuyên dương và trở thành những tấm gương cho tuổi trẻ nhà trường noi theo, học tập.

Đoàn Thanh niên
Truy cập: 5658 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.