Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 5/04/2011 - 31/05/2011 Chủ nhật, 19/05/2024 - 05:15:38

Thông báo phát động Cuộc thi “Tìm hiểu về HPU”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2010-2011, hướng tới kỷ niệm 14 năm ngày thành lập trường, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trưởng, BCH Đoàn trường phối hợp với Trung tâm Thông tin thư viện và Ban Công tác sinh viên tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về HPU”. Nội dung cụ thể như sau:

Click vào đây để tham gia cuộc thi

1. Mục đích, ý nghĩa

Cuộc thi là một sân chơi giúp đội ngũ CB-CNV, giảng viên và sinh viên nhà trường hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường, đồng thời quan tâm, gắn bó với trường hơn.

Cuộc thi cũng là một kênh thông tin quảng bá, khuếch trương thương hiệu và hình ảnh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng trên mạng Internet.

2. Thời gian: Từ ngày 04/4 đến ngày 24/9/2011

3. Thể lệ cuộc thi

3.1. Đối tượng tham dự

- Cán bộ, công nhân viên, giảng viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

- Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

- Cựu sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tốt nghiệp và tất cả những ai quan tâm đến quá trình hình thành và phát triển của nhà trường.

3.2. Nội dung và hình thức dự thi

Cuộc thi được tổ chức trực tuyến trên website của trường theo hình thức trả lời trắc nghiệm và dự đoán số người trả lời đúng. Cuộc thi sẽ diễn ra theo tuần, theo tháng và lựa chọn ra người có câu trả lời đúng và nhanh nhất, đồng thời dự đoán chính xác nhất số người trả lời đúng để trao thưởng. Câu hỏi sẽ được đưa lên website vào thứ Bẩy hàng tuần và thời gian tham gia trả lời câu hỏi sẽ kết thúc vào thứ Sáu tuần tiếp theo.

- Cuộc thi tuần: Mỗi tuần có 02 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người trả lời đúng.

- Cuộc thi tháng: Tổ chức vào tuần thứ 4 hàng tháng, gồm 03 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người trả lời đúng.

- Đợt thi cuối cùng (chung kết): Được tổ chức vào tháng 9/2011 nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập trường, gồm 05 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người trả lời đúng.

4. Giải thưởng

4.1. Cơ cấu giải thưởng

- Giải thưởng tuần              : 100.000 đ/giải

- Giải thưởng tháng            : 200.000 đ/giải

- Giải thưởng chung kết      : 500.000 đ/giải

4.2. Hình thức trao thưởng

- Người giành giải thưởng tuần và tháng sẽ được trao giải tại các Cuộc họp giao ban hàng tuần của nhà trường. Riêng giải thưởng của đợt thi cuối cùng (chung kết) sẽ được trao tại Lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập trường.

- Khi đi nhận giải cần ăn mặc gọn gàng lịch sự, đem theo giấy tờ cần thiết, người được nhận giải được chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

- Trong thời gian 1 tuần kể từ ngày công bố kết quả, nếu người trúng thưởng không liên hệ với Ban tổ chức thì toàn bộ giá trị giải thưởng sẽ được đưa vào quỹ Hội chữ thập đỏ của nhà trường.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định thuộc về trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

4.3: Lễ trao giải thưởng tuần 1

5. Cách thức tham gia

Click vào đây để tham gia cuộc thi

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0123.3196912.

(Bài viết cập nhật ngày 05/04/2011)

Truy cập: 3335 lượt

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.