Thứ sáu, 10/05/2024 - 01:50:52

Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Môi trường - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Năm học 2020 là năm gặt hái được nhiều thành công của sinh viên Khoa Môi trường - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.
Nghiên cứu khoa học là hoạt động nổi trội nhất của các bạn sinh viên Khoa Môi trường.
Năm học 2020 có 2 đề tài NCKH của sinh viên Trần Mỹ linh và Huỳnh Thanh Thương lớp MT 20 đã bảo vệ thành công đạt loại xuất sắc.
Sinh viên Huỳnh Thanh Thương và Trần Mỹ Linh không những là 2 gương mặt sinh viên tiêu biểu trong NCKH mà còn là 2 sinh viên tiêu biểu cho ngành kỹ thuật đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Thành phố Hải Phòng năm 2020.
Sau đây một số  hình ảnh thành tích của các bạn sinh viên Khoa Môi trường năm học 2020 đã đạt được:
Pha chế nước rửa tay khô miễn phí cho CBGV - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng và khu cách ly tập trung tại Khách sạn sinh viên - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid - 19.
Chào đón các Bạn Tân sinh viên MT 24 và hướng nghiệp cùng Doanh nghiệp
SV Huỳnh Thanh Thương và Trần Mỹ Linh lớp MT20 bảo vệ đề tài NCKH đạt loại xuất sắc

Sinh viên Huỳnh Thanh Thương và Trần Mỹ Linh MT 20 đạt Danh hiệu Sinh viên năm tốt cấp Thành phố Hải Phòng 2020
Đội bóng đá Liên quân giữa Khoa Môi trường và Quản trị Kinh doanh đạt vô địch “Giải bóng đá sinh viên năm 2020”
Đội kéo co Liên quân giữa Khoa Môi trường và Công nghệ thông tin đạt giải nhì về kéo co trong Hội thi Thể dục thể thao văn nghệ - Kỷ niệm ngày 20/11/2020
Sinh viên Vũ Chầm Lớp  MT 24 đạt giải nhất về nhảy bao bố nữ - Hội thi kỷ niệm 20/11
Chụp ảnh lưu niệm Đội thi đấu - Hội thi Thể dục thể thao văn nghệ kỷ niệm ngày 20/11/2020

Khoa Môi trường

Truy cập: 971 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.