Thứ sáu, 10/05/2024 - 23:24:24

Đại học Dân lập Hải Phòng xuất sắc giành giải nhất Kéo co tại Đại hội TDTT phường Kênh Dương lần thứ III năm 2017

Sáng 25/3/2017 tại sân trụ sở HĐND - UBND phường Kênh Dương, giải Kéo co trong khuôn khổ đaị hội TDTT đã diễn ra hết sức kịch tính và hồi hộp.

Đội tuyển HPU cùng hướng dẫn Ngô Quang Thắng

Đội ĐHDL Hải Phòng dưới sự dẫn dắt của ThS Ngô Bá Thắng giảng viên Bộ môn GDTC đã giành chiến thắng tuyệt đối cả 3 trận ở vòng đấu loại để giành một vé vào trận chung kết gặp đội CĐ nghề Kinh tế và Thủy Sản.

HLV Ngô Bá Thắng bắt tay HLV đội CĐ nghề KT và TS Nguyễn Văn Trọng  trước lúc trận chung kết thể hiện tình hữu nghị trong thể thao

Ở trận chung kết gặp đội CĐ nghề Kinh tế và Thủy Sản, ĐHDL Hải Phòng đã xuất sắc giành chiến thắng đối thủ ở cả hai hiệp đấu và lên ngôi vô địch.

Đây là lần đầu tiên đội Kéo co trường ĐHDL Hải Phòng tham gia thi đấu trong khuôn khổ của đại hội cấp phường và giành được giải cao nhất của đại hội. Với thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường là một sự cố gắng và nỗ lực không ngừng góp vào thành công của đại hội.

Và giải nhất thuộc về HPU

Hình ảnh ăn mừng chiến thắng của thầy trò HLV Ngô Bá Thắng

ThS Phạm Thị Hường & ThS Ngô Bá Thắng

Truy cập: 4700 lượt

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.