Thứ sáu, 10/05/2024 - 22:58:05

Đội VĐV trường Đại học Dân lập Hải Phòng giành 2 giải Xuất sắc tại cuộc thi chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng

Hưởng ứng 70 năm ngày Thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/3/2016, tại trường THPT Lê Chân, UBND quận Lê Chân phối hợp với Trung tâm TDTT quận tổ chức giải chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng năm 2016.

Đội VĐV HPU tham gia khai mạc giải

Đội VĐV HPU đang tăng tốc cán đích

Đại diện các VĐV HPU nhận hai giải Xuất sắc

Tham gia giải năm nay có 1325 VĐV thuộc 53 đơn vị, tổ chức hành chính đóng trên địa bàn quận như: Công an, Quân đội,  trường học…, trong đó có trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
Nhà trường đã giao cho Bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức tập luyện cho hai khối chạy với tổng số 50 sinh viên. Với sự nỗ lực cố gắng hết mình của VĐV và HLV, đội trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã đạt được thành tích ấn tượng: cả hai khối đều giành giải Xuất sắc!
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết và trao, giải đồng chí Đỗ Thị Duyên Phó Chủ tịch quận đã khẳng định: “Đại học Dân lập Hải Phòng là đơn vị luôn thực hiện xuất sắc công tác TDTT trong các kỳ đại hội và các hoạt động TDTT khác do quận Lê Chân và thành phố giao, mong sao trường tiếp tục phát huy để luôn là lá cờ đầu trong phong trào TDTT của quận".

Phạm Thị Hường

Truy cập: 4763 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.