Thứ bảy, 11/05/2024 - 00:17:11

Hưởng ứng ngày chạy Olimpic vì sức toàn dân

Ngày 29/4/ 2017 quận Lê Chân đã tổ chức lễ phát động giải chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4,5 lịch sử, và tiến tới Đại hội Thể dục thể thao quận Lê Chân vào ngày 19/5/2017. Qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện Thể dục thể thao đối với sức khỏe và cộng đồng.

Tham gia giải với hơn 2000 vận động viên thuộc 50 đơn vị là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn quận Lê Chân.

Các vận động viên chạy nước rút

Ngay sau lễ phát biểu khai mạc của đồng chí Trần Thị Hương Duyên - phó chủ tịch UBND quận, trưởng ban tổ chức là chạy hưởng ứng của các vận động viên với cự ly 1,3km

Các vận động viên lên nhận giải

Giải xuất sắc thuộc về đội Đại học Dân lập Hải Phòng

ThS. Phạm Thị Hường - Bộ môn Giáo dục Thể Chất

Truy cập: 4687 lượt

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.