Thứ hai, 25/11/2013 - 09:56:03

Hải Phòng: Sĩ tử, phụ huynh được tặng cơm ăn, nước uống

Các sĩ tử dự thi vào Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và người nhà sẽ được tặng cơm ăn, nước uống và chỗ ở miễn phí trong 2 đợt thi đại học năm 2013.

Ngày 1/7, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng công bố hoạt động hỗ trợ sinh viên tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013.

Theo đó, nhà trường phối hợp với các nhà tài trợ tặng thí sinh tham gia vào mùa thi năm 2013 vào Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và người nhà 600 suất cơm miễn phí (mỗi suất trị giá 15 nghìn đồng).

Ông Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Chúng tôi sẽ phát phiếu cho thí sinh và phụ huynh trước ngày diễn ra các kỳ thi. Với tinh thần đặc biệt tôn trọng thí sinh và người nhà, chúng tôi đã bố trí địa điểm và lực lượng sinh viên tình nguyện phục vụ tới tận tay họ".

Cũng trong hoạt động này, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Hải Phòng cấp phát 24.000 chai nước cùng các bình nước đặt tại tất cả các địa điểm thi trên toàn thành phố, bảo đảm 100% thí sinh và người nhà được uống nước đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cũng trong hoạt động hỗ trợ sinh viên, từ đầu tháng 6/2013, nhà trường triển khai chương trình tiếp bước đến giảng đường. Theo đó, 368 thí sinh dự thi vào trường được nhà trường bố trí giáo viên hệ thống hóa kiến thức miễn phí trong vòng 1 tháng với 7.490 lượt học ở tất cả các môn thi đại học. Tất cả số thí sinh trên còn được ở trọ miễn phí tại Khách sạn sinh viên của nhà trường trong suốt thời gian ôn thi.

Minh Khang

Theo vtc.vn