TIN TỨC HPU

Thứ hai, 10/08/2015 - 16:29:32

Back to uni 2015 - Khởi động một học kỳ mới, một năm học mới thành công

Sau những ngày nghỉ hè, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng lại háo hức với những hoạt động chào mừng năm học mới 2015-2016.

Sân trường được trang trí nổi bật, bắt mắt để chào đón ngày đầu tiên của năm học mới

Chương trình Back to Uni được tổ chức như hoạt động thường niên, mỗi năm chương trình lại tạo ra những điểm nhấn độc đáo, những màn biểu diễn văn nghệ rất đặc sắc của các bạn sinh viên đến từ các khoa, các câu lạc bộ trong trường. Năm nay, để chào đón năm học mới Nhà trường tổ chức các cuộc thi rất phong phú với mong muốn một năm học mới tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.

Màn vũ đạo sôi động mở màn chương trình

Mở màn là phần chào đón các bạn sinh viên trở lại trường rất vui nhộn của các Linh vật. Tiếp theo tại các sân khấu diễn ra cuộc thi HPU Guiness: Ai ăn khỏe nhất; Mò cua bắt ốc, Ai uống nhiều nước nhất; Ai khỏe nhất; Thử hài lọ lem; Ai cao nhất; Ai béo nhất; Tóc dài nhất…Ngoài ra còn có một số trò chơi tạo sự bất ngờ, những tiếng cười vui nhộn trong các lớp học và với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Mò cua bắt ốc thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả

Kết quả như sau:

-  Chiến thắng cuộc thi Ai Khỏe nhất: Thu Trang VH1802

-  Chiến thắng cuộc thi Ai cao nhất: Đỗ Khắc Hướng CT1701 với chiều cao 1m92

-  Chiến thắng cuộc thi Thử hài Lọ Lem: Nguyễn Hải Yến VH1801 & Ngô Văn Toản CT1701

-  Chiến thắng cuộc thi Ai ăn nhanh nhất: Nguyễn Quang Vinh XD1801D

-  Chiến thắng cuộc thi Uống nước nhiều nhất: Hoàng Gia Thảo CT1801

-  Vô địch cuộc thi cuộc thi Mò cua bắt ốc: Nguyễn Hải Yến: QT1803N

Song song với các cuộc thi tại sân khấu lớn là các cuộc thi tại sân khấu nhỏ: Thử hài Lọ Lem, Mái tóc dài nhất...

Qua chương trình này, các bạn sinh viên như được tiếp thêm sức mạnh, sự nhiệt huyết, lòng hăng say nhiệt thành, sẵn sàng cho hành trình năm học mới. Chúc các bạn sinh viên luôn trẻ, khỏe và thành công!

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

"I love HPU " là một cuộc thi diễn ra trên Fanpage chính thức của trường trong suốt tháng 7.

Và ngày đầu tiên của năm học mới, BTC cũng trao giải cho các thí sinh xuất sắc của chương trình.

Hoàng Yến Hải - Thí sinh đạt giải nhất cuộc thi I Love HPU nhận 01 điện thoại OPPO joy plus từ nhà tài trợ

Nhà vô địch cuộc thi Mò cua bắt ốc Nguyễn Hải Yến - QT1803N

Vác 1 bao trấu và xách 1 xô nước chạy nhanh về đích là nhiệm vụ của thí sinh cuộc thi Ai khỏe nhất

10s ăn hết nửa quả dưa hấu là kỷ lục của cuộc thi Ai ăn nhanh nhất