TIN TỨC HPU

Thứ ba, 09/09/2014 - 08:02:05

4 tập thể và 4 cá nhân được nhận bằng khen tại Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2013 - 2014

Sáng 06/9/2014, tại Hội trường Thành đoàn Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2013 - 2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Lê Anh Quân - Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Công tác thiếu nhi TW Đoàn; Nguyễn Văn Phước- Phó Chánh Văn phòng TW Hội Sinh viên Việt Nam; Vũ Văn Thanh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy; Trần Quang Tường - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Bùi Thị Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Vũ Văn Trà- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, cùng các đồng chí đại diện Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố tham dự hội nghị.

Đ/c Lê Anh Quân - Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Công tác thiếu nhi TW Đoàn trao Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2013 - 2014 (đ/c Độ - Bí thư Đoàn trường đứng ngoài cùng bên trái).

Năm học 2013 - 2014, Công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố đã đạt được những kết quả nổi bật, được Ban Bí thư TW Đoàn, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội TW biểu dương, ghi nhận, tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc.

Tại Hội nghị tổng kết, Đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng vinh dự có 4 tập thể và 4 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014, trong đó:

- Bằng khen của trung ương Đoàn gồm:
1.    Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHDL Hải Phòng;

2.    Ban Phong trào - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHDL Hải Phòng;
3.    Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BCH Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;
4.    Đ/c Tạ Thanh Tuyền - Ủy viên BTK Hội Sinh viên trường.

- Bằng khen của Thành đoàn Hải Phòng gồm:
1. Liên chi Đoàn khoa Xây dựng
2. Câu lạc bộ Phát thanh HPU
3. Đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - Ủy viên BTV Đoàn trường;
4. Đ/c Tô Huy Hoàng - Chủ nhiệm CLB Phát thanh HPU.

Đoàn Thanh niên