TIN TỨC HPU

Thứ tư, 27/11/2013 - 09:27:36

Đại học Dân lập Hải Phòng: Chung kết "Aerobic HPU mở rộng 2012"

Tối 20/3/2012, tại Sân tập đa năng - Khách sạn Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra chung kết "Aerobic HPU mở rộng 2012".

Lãnh đạo trường Đại học Dân lập tặng hoa các đội

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn, phó chủ tịch thường trực hội sinh viên thành phố; Thầy Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng; đại diện các ban Thành đoàn, văn phòng Thành đoàn; các thầy, cô giáo đại diện các phòng, ban nhà trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Xuất sắc lọt vào đêm chungkết “Aerobic HPU mở rộng 2012" năm nay là 9 đội thi đến từ 7 khoa: Xây dựng, Văn hóa Du lịch, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật môi trường, Điện - Điện tử, Ngoại Ngữ, Quản trị kinh doanh; đặc biệt có sự tham gia tranh tài của đội khách mời tới từ trường Cao đẳng công nghệ Viettronics. Các đội thi đã thể hiện những bài aerobic thật sôi nổi, nhịp nhàng và đẹp mắt; thể hiện quá trình tập luyện hăng say cùng tinh thần đồng đội, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc bài thi.

Kết quả chung cuộc, giải nhất đêm chung kết “Aerobic HPU mở rộng2012” thuộc về Đội Quản trị 1 đến từ khoa Quản trị kinh doanh. Giải nhì thuộc về các đội: Đội Quản trị kinh doanh 2 - Khoa Quản trị kinh doanh và Đội Ngoại ngữ. Giải ba được trao cho ba đội chơi: Đội  Xây dựng, Đội Điện - Điện tử và đội chơi tới từ trường Cao đẳng công nghệ Viettronics.

Aerobics nói riêng cũng như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao luôn được Đoàn trường phát động, được đông đảo sinh viên nhà trường hưởng ứng tham gia. Đây là một trong những hoạt động thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên; đồng thời là hoạt động cụ thể hóa cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Đoàn phát động.

Trần Thanh

Theo thanhdoanhaiphong.gov.vn, ngày 24/03/2012