TIN TỨC HPU

Thứ tư, 27/11/2013 - 09:02:09

Đại học Dân lập Hải Phòng: Giao lưu văn nghệ “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Tối 10/5, tại Khu Liên hợp thể thao- Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ “Bác Hồ một tình yêu bao la”.

Dự chương trình có đồng chí Lê Trí Vũ- Phó Bí thư Thành đoàn; GS. TS. Nhà giáo ưu tú Trần Hữu Nghị- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đông đảo công nhân viên, giáo viên và sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Với những chia sẻ gần gũi, cởi mở của nhạc sĩ Phạm Tuyên (Người được Giải thưởng Hồ Chí Minh 2011) khán giả đã có những thông tin và hiểu biết thêm về hoàn cảnh sáng tác, nội dung của nhiều tác phẩm bất hủ ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại như: “Đảng đã cho ta mùa xuân”, “Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng”, “Như có Bác trong ngày Đại thắng”… Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức các nhạc phẩm ca ngợi Bác Hồ do một số nghệ sĩ nổi tiếng trình bày như: NSND Tường Vi, NSƯT Quang Mạo, NSƯT Hoàng Chè.

Giao lưu văn nghệ “Bác Hồ một tình yêu bao la” là hoạt động thiết thực kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục chính trị tư tưởng cho giáo viên, đoàn viên thanh niên nhà trường trong đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ngọc Quân

Theo thanhdoanhaiphong.gov.vn, ngày 15/05/2012