TIN TỨC HPU

Thứ ba, 26/11/2013 - 15:55:57

Trường đại học Dân lập Hải Phòng biểu dương nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu

Chiều 30-11, Trường đại học Dân lập Hải Phòng biểu dương thành tích giảng dạy, học tập nghiên cứu khoa học, thể thao của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.
Lãnh đạo Trường đại học Dân lập Hải Phòng khen thưởng Đội bóng đá sinh viên giành huy chương vàng trong giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2012

Những cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực hoạt động của nhà trường được biểu dương đợt này gồm: Tiến sĩ Trần Thị Mai, Trưởng phòng Đào tạo được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; Tiến sĩ Giang Hồng Tuyến, Phó trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Đào tạo sau đại học được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng cho đề tài nghiên cứu khoa học “Giống lợn Móng Cái Thành Tô”; các sinh viên giành giải nhất kỹ năng đọc và hùng biện trong Hội thi Olympic tiếng Anh khối chuyên ngữ các trường đại học khu vực phía Bắc; Đội bóng đá sinh viên đại học Dân lập Hải Phòng giành huy chương vàng trong Giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2012.../.

Theo baohaiphong.com.vn