Giảng đường

Thứ hai, 10/10/2016 - 12:05:42

Trang trọng Lễ trao thẻ cho sinh viên khóa 20

Đã thành thông lệ nhiều năm qua, khi mỗi khóa sinh viên mới vào học tại ĐH Dân lập Hải Phòng đều được Nhà trường tổ chức trang trọng Lễ trao thẻ bên cạnh những hoạt động giáo dục công dân đầu khóa khác như giới thiệu về hoạt động của trường, phương pháp học tập ở đại học, khám sức khỏe, học quân sự,... Lễ trao thẻ cho sinh viên khóa 20 năm nay được Nhà trường tổ chức trang trọng tại Hội trường F301, ngày 6/10/2016.
Dai hoc dan lap hai phong trao the cho sinh vien khoa 20
Toàn bộ tân sinh viên K20 tập trung đông đủ tại khán phòng, áo đồng phục ngay ngắn, chỉnh tề...
Dai hoc dan lap hai phong trao the cho sinh vien khoa 20
...dõng dạc nêu cao tinh thần quyết tâm học tập và rèn luyện, trở thành sinh viên năng động, tích cực của trường, công dân gương mẫu của xã hội
Dai hoc dan lap hai phong trao the cho sinh vien khoa 20
Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị bắt tay và chụp hình lưu niệm với các sinh viên
Dai hoc dan lap hai phong trao the cho sinh vien khoa 20
Thầy Hiệu trưởng căn dặn tân sinh viên tập trung vào mục tiêu học tập ngay từ thời gian đầu tiên vào trường này, cũng như rèn luyện ý thức xây dựng trường, đảm bảo nề nếp giảng đường, giữ gìn và đeo thẻ sinh viên khi đến trường.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, hồ hởi của một năm học mới. Chúc các em thật nhiều sức khỏe và đạt thành tích cao trong học tập!
Nguyễn Thị Thơm