Giảng đường

Thứ hai, 26/09/2016 - 13:57:09

Tưng bừng giải Kéo co - Nhảy bao bố kỷ niệm 19 năm ngày thành lập trường

Chiều ngày 22/9/2016, tại Nhà tập đa năng khu Khách sạn sinh viên, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm ngày thành lập trường. Tham dự buổi Lễ có Ban lãnh đạo nhà trường và GV-CB-NV-SV toàn trường.
Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong
Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ đã phát biểu ôn lại chặng đường 19 năm qua cũng như những kết quả đạt được trong năm học 2015 - 2016. Mặc dù tình hình tuyển sinh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của điều kiện khách quan, nhưng tập thể Nhà trường luôn đoàn kết, phát huy tinh thần sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập. Năm học 2015 - 2016 cũng là một mốc son đáng nhớ trong công tác đào tạo của ĐH Dân lập Hải Phòng, khi trường tiếp tục khai giảng các lớp cao học khóa 2 ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, khóa 3 ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, và trao bằng Thạc sĩ cho lớp Cao học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp đầu tiên của trường. Điều đó cho thấy sự tin tưởng của xã hội đối với chất lượng đào tạo của Nhà trường từ bậc học Mầm non đến Đại học, Cao học. Kết quả này vừa là niềm vui vừa là động lực để tập thể nhà trường quyết tâm phấn đấu tiến lên phía trước.
Tại buổi Lễ, Công đoàn trường đã ghi nhận, biểu dương và trao bằng khen cho những đóng góp của các đơn vị và cá nhân vào thành tích chung của Trường trong năm học vừa qua.
Cũng tại buổi Lễ, Công đoàn trường đã phồi hợp với Đoàn Thanh niên và Bộ môn Giáo dục Thể chất tổ chức thành công giải Kéo co - Nhảy bao bố kỷ niệm 19 năm ngày thành lập trường. Giải đấu đã trở thành hoạt động thể thao thường xuyên của GV-CB-NV-SV trong những dịp lễ lớn của trường.
Các đội tham gia giải Kéo co - Nhảy bao bố 2016
Giải Kéo co - Nhảy bao bố năm nay đã quy tụ các đội thi, các liên quân đến từ các Tổ công đoàn khoa, phòng, ban và các đội thi của sinh viên. Trong không khí vui tươi của buổi Lễ kỷ niệm, các đội đã thi đấu vô cùng quyết liệt và gay cấn. Các cổ động viên cũng cổ vũ hết mình và vô tư cho các đội thi. Kết quả của Giải đấu mời các bạn xem trong bài Kết quả giải Kéo co - nhảy bao bố GVCBNV-SV 2016
Một số hình ảnh của giải Kéo co - Nhảy bao bố kỷ niệm ngày thành lập trường.
Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong
Đại diện GV-CB-NV và SV của trường, tân Tiến sĩ Đỗ Văn Chiểu, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin ..
Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong
...và sinh viên Phạm Phương Huyền, lớp VH1701 phát biểu bày tỏ tình cảm, nghĩ suy trong Lễ kỷ niệm
Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong

Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong

7 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể LĐXS nhận bằng khen do Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao tặng

Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong

Nội dung đơn Nữ nhảy Bao bố, khán giả cổ vũ nhiệt tình cho những VĐV vồ ..trượt ếch!

Nội dung đôi Nam nhảy Bao bố
Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong
Các vận động viên nữ nhảy nước rút về đích trong nội dung nhảy Bao bố Nữ sinh viên
Giai keo DH Dan lap Hai Phong co ky niem 19 nam thanh lap truong