Thứ ba, 16/02/2016 - 16:45:19

Lễ giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm học 2015 - 2016

Thực tập tốt nghiệp chính là cơ hội để sinh viên được va chạm và trải nghiệm thực tế sau thời gian học lý thuyết trên giảng đường. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đi thực tập đối với sinh viên, ngày 28/1/2015, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp cho các sinh viên hệ ĐH khóa 16, CĐ khóa 10, LT khóa 8.

Tới dự buổi Lễ có Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo của các Khoa, Phòng ban và 438 sinh viên các hệ đào tạo được giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp đợt này.
Theo kế hoạch đào tạo, sinh viên sẽ thực tập tốt nghiệp trong thời gian 6 tuần (từ 15/2 đến hết tháng 3/2016). Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị đã giao nhiệm vụ cho Giảng viên hướng dẫn và sinh viên đi thực tập, trong đó Thầy nhấn mạnh việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tế, vấn đề đảm bảo an toàn của đoàn thực tập, đặc biệt là kỹ năng ứng xử, tinh thần học và hỏi (tích cực hỏi sẽ học được nhiều điều hay).
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị căn dặn sinh viên trước giờ ra quân thực tập tốt nghiệp
ThS. Trần Thị Thanh Phương đại diện các giảng viên hướng dẫn thực tập phát biểu tại buổi Lễ
Bạn Trần Tùng Linh - QT1601T, đại diện sinh viên lên nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm thực tập thật tốt
Thời gian thực tập sẽ là những thử thách đầu tiên của trường đời đối với sinh viên nhưng cũng là cơ hội, là môi trường tốt để các em thực hành kiến thức đã được học vào thực tế, trải nghiệm cuộc sống. Nhà trường chúc mừng và luôn mong các em nâng cao tinh thần học hỏi, rèn luyện kỹ năng và chuyên môn, hoàn thành đợt thực tập với kết quả tốt nhất, tạo tiền đề thuận lợi cho công việc sau này.
Nguyễn Thị Thơm