Đoàn hội

Thứ tư, 20/11/2013 - 08:15:24

Chung kết Miss & Mr HPU 2011 - Ấn tượng và đầy màu sắc

Sau hơn một tháng phát động và triển khai, trải qua các vòng thi sôi nổi và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên tài năng thanh lịch - Miss & Mr HPU 2011” đã diễn ra tối ngày 18/11/2011.

Nhà thi đấu đa năng - Khu Liên hợp TDTT trường ĐHDL Hải Phòng đã chật kín không còn một chỗ ngồi ngay từ khi cuộc thi còn chưa bắt đầu. Nhiều khán giả thậm chí phải đứng để theo dõi cuộc thi.

Sân khấu được thiết kế mới lạ, hoành tráng và đầy màu sắc. Các tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng đã làm cho không khí cuộc thi nóng lên ngay từ những phút đầu tiên. Và không khí trở nên nóng hơn nữa khi 30 thí sinh xuất sắc nhất xuất hiện trên sân khấu trong bộ đồng phục trường. Tất cả đều rất duyên dáng và thanh lịch. Đại diện lãnh đạo nhà trường, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời và GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã lên tặng hoa chúc mừng các thí sinh.

Sân khấu được thiết kế lung linh, đầy màu sắc

Phần thi đầu tiên của đêm chung kết là phần thi Trang phục truyền thống. Hồn dân tộc như sáng bừng trong phần thi này. Một Việt Nam rất xưa với hoa sen, quạt giấy, với cây sáo trúc, với những chàng trai xúng xính trong áo the khăn xếp, những cô gái dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống hiện lên khi các thí sinh lần lượt bước ra và trình diễn trên sân khấu.

Các thí sinh trong phần thi Trang phục truyền thống

Lộng lẫy, rạng rỡ trong những bộ váy dạ hội sang trọng. Lịch thiệp, quý phái trong những bộ vest kiểu cách. 30 thí sinh lại một lần nữa tỏa sáng trên sân khấu trong phần thi Trang phục dạ hội với phong cách trình diễn tự tin nhưng cũng không kém phần cá tính và sáng tạo.

Các thí sinh trong phần thi Trang phục dạ hội

Ấn tượng, ngạc nhiên, trầm trồ và thán phục. Đó chính là những cảm xúc mà các khán giả của đêm chung kết Miss & Mr HPU 2011 cảm nhận khi thưởng thức những tiết mục dự thi tài năng đặc sắc của các thí sinh. Thí sinh Nguyễn Quang Dũng (SBD 07) làm xiêu lòng khán giả, nhất là những khán giả nữ với tiết mục biểu diễn thồi kèn Harmonica bài “A time for us” lãng mạn;  thí sinh Nguyễn Nhất Ninh (SBD 15) chinh phục khán giả bằng một màn biểu diễn võ thuật và khí công đầy sức mạnh; thí sinh Hoàng Kỳ Anh (SBD 39) lại tự tin với bài thuyết trình “HPU - Sự khác biệt”; thí sinh Hoàng Huyền Trang (SBD 38) lại nhẹ nhàng, thanh thoát với bài múa “Duyên dáng Việt Nam”, Vũ Trọng Khang (SBD 34) lại đem đến sự bất ngờ thú vị qua tiết mục ảo thuật,… Không chỉ có hương sắc, tài năng của các thí sinh cũng sáng bừng trong đêm thi chung kết này.

Hoàng Huyền Trang (SBD 38) với tiết mục múa “Duyên dáng Việt Nam”

Trải qua các phần thi, với tinh thần làm việc tập trung và công tâm, Ban giám khảo đã chọn ra 6 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào phần thi ứng xử gồm:

1. Hoàng Kỳ Anh (SBD 39) - lớp QT1403K

2. Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 09) - lớp QT1206K

3. Nguyễn Quang Dũng (SBD 07) - lớp QT1301N

4. Đỗ Ngọc Diệp (SBD 35) - lớp QT1202T

5. Bùi Minh Tiến (SBD 06) - lớp MT1201

6. Đặng Thị Kim Anh (SBD 62) - lớp VHC801

Và cuối cùng, giây phút quan trọng nhất của đêm chung kết Miss & Mr HPU 2011 cũng đến khi MC Thanh Hằng công bố kết quả của cuộc thi. Với chiều cao nổi bật và kỹ năng trình diễn tự tin, chuyên nghiệp, danh hiệu Miss HPU 2011đã được trao cho thí sinh Đỗ Ngọc Diệp (SBD 35). Ngọc Diệp đã từng là thí sinh tham gia và đạt danh hiệu Người có hình thể đẹp nhất tại Cuộc thi Hoa hậu thời trang Việt Nam 2008. Và bằng tài năng, sự hoà đồng và câu trả lời ứng xử thông minh, thí sinh Hoàng Kỳ Anh (SBD 39) đã chính thức trở thành Mr HPU 2011. Ngoài ra Hoàng Kỳ Anh còn đạt được 2 giải phụ là Thí sinh thân thiện nhất và Thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất. Giải nhì của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Bích Ngọc (SBD 09) và thí sinh Bùi Minh Tiến (SBD 06). Giải ba được trao cho thí sinh Đặng Thị Kim Anh (SBD 62) và thí sinh Nguyễn Quang Dũng (SBD 07).

Miss & Mr HPU 2011: Đỗ Ngọc Diệp và Hoàng Kỳ Anh

BTC cũng đã trao các giải thưởng phụ của cuộc thi gồm:

1. Thí sinh Thân thiện: Hoàng Kỳ Anh (SBD 39) - lớp QT1403K.

2. Thí sinh Tài năng: Nguyễn Nhất Ninh (SBD 15) - lớp VHC801.

3. Thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất: Hoàng Kỳ Anh (SBD 39) - lớp QT1403K.

4. Cặp đôi thí sinh được yêu thích nhất: Trịnh Việt Thịnh (SBD 11) - lớp VH1401 và Mai Thị Anh (SBD 12) - lớp QT1401T.

5. Cặp đôi thí sinh có hình thể đẹp nhất: Vũ Trọng Khang (SBD 34) - lớp QTT202K và Đỗ Thuỳ Anh (SBD 19) - lớp QT1201T.

6. Cặp đôi thí sinh ấn tượng nhất: Nguyễn Đức Chiến (SBD 16) – lớp QTT202K và Hoàng Huyền Trang (SBD 38) - lớp VH1301.

Tuy còn một số sự cố về âm thanh nhưng cuộc thi “Sinh viên tài năng thanh lịch Miss & Mr HPU 2011” đã kết thúc thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Ngôi vị cao nhất đã được trao cho những chủ nhân xứng đáng, đại diện cho tài năng, hương sắc của sinh viên HPU.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của đêm chung kết:

Các thí sinh tranh thủ tập luyện ...

...và chụp ảnh kỷ niệm cùng HLV Đinh Hồng Sơn trước giờ diễn

Đ/c Trần Ngọc Thái - Bí thư Đoàn trường trao giải
Ứng xử hay nhất cho thí sinh Hoàng Kỳ Anh

Cặp đôi được yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất):
Mai Thị Anh (SBD 12) và trịnh Việt Thịnh (SBD 11)

Cặp đôi có hình thể đẹp nhất:
Vũ Trọng Khang (SBD 34) và Đỗ Thùy Anh (SBD 19)

Cặp đôi ấn tượng nhất: Nguyễn Đức Chiến (SBD 16)
và Hoàng Huyền Trang (SBD 38)

Giải Nhì: Nguyễn Bích Ngọc (SBD 09) và Bùi Minh Tiến (SBD 06)

Giải Ba: Đặng Thị Kim Anh (SBD 62) và Nguyễn Quang Dũng (SBD 07)

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Đoàn TN - Hội SV