Đoàn Thể

Thứ hai, 24/10/2016 - 15:45:33

Vui tươi Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2016, Công đoàn Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi Họp mặt thân mật toàn thể chị em GV-CB-NV Nhà trường.
DH Dan lap HP ky niem 20.10
TS. NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng ban Nữ công báo cáo tổng kết Công tác nữ năm 2016
Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như nhìn lại những đóng góp của chị em phụ nữ ĐH Dân lập Hải Phòng trong thành tích chung của Nhà trường qua Báo cáo tổng kết Công tác nữ năm 2016 của TS. NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng ban Nữ công.
Chiếm tỉ lệ 58% trong tổng số GV-CB-NV Nhà trường, năm qua chị em đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào trên mọi mặt công tác của trường. Nhiều chị đi tiên phong trong chương trình đổi mới phương pháp giảng dạy theo chuẩn AUN-QA của trường như các chị Phạm Thị Hoàng Điệp, Vũ Thị Thanh Hương, Nguyễn Thị Thanh Thoan, Nguyễn Thị Hoàng Đan, Vũ Thị Thu Trang,... Ngoài giảng dạy, các chị còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và có những bài báo chất lượng đăng trên các tạp chí, diễn đàn khoa học uy tín trong và ngoài nước như các chị Nguyễn Thị Kim Dung, Nguyễn Thị Xuân Hương, Trần Thị Ngọc Liên,...
Không những hoàn thành tốt công tác ở trường, các chị còn lo tròn thiên chức của người phụ nữ trong việc chăm sóc gia đình, nuôi dạy các con và nhiệt tình tham gia công tác xã hội, được Liên đoàn lao động thành phố biểu dương như chị Hồ Thị Thu Trang, chị Nguyễn Thị Vân Anh.
Tại buổi Lễ, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong năm qua, Ban lãnh đạo Nhà trường đã dành nhiều lời khen tặng và chúc mừng chị em. 5 chị có con đạt thành tích cao trong học tập, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp Thành phố và Quốc gia cũng được Nhà trường khen thưởng trong dịp này.
DH Dan lap HP ky niem 20.10
GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng 5 chị em có con đạt thành tích cao trong học tập và các cuộc thi cấp Thành phố và Quốc gia
Họp mặt nhân ngày truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam là hoạt động thứ hai trong chương trình kỷ niệm của Ban Nữ công Nhà trường. Trước đó, ngày 13/10/2016, Tọa đàm “Nữ giảng viên với phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm” đã diễn ra sôi nổi với những chia sẻ rất cụ thể, sâu sắc của các nữ giảng viên với đồng nghiệp về những kết quả đã đạt được, những khó khăn, trăn trở trong quá trình thực hiện phương pháp giảng dạy mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.
Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt kỷ niệm.
DH Dan lap HP ky niem 20.10
Ban lãnh đạo Nhà trường và các khoa, phòng, ban, trung tâm đã dành tặng chị em những lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm nhất
DH Dan lap HP ky niem 20.10
MC Phạm Thị Thanh Huyền duyên dáng của chương trình ngẫu hứng tặng chị em Nhà trường những vần thơ ý nghĩa: “ Tự hào phụ nữ HPU - Xinh đẹp, duyên dáng, đảm đang, hiền hòa - Mỗi người như một loài hoa - Lung linh, rực rỡ, đậm đà sắc hương”