Giới thiệu các đơn vị

Thứ hai, 28/03/2016 - 13:58:50

Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe cần tư vấn - Hãy đến với chúng tôi!

Phòng Y tế trường ĐH Dân lập Hải Phòng được thành lập cùng với sự ra đời của nhà trường, với chức năng chính là chăm sóc sức khỏe ban đầu cho sinh viên, tư vấn sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên; làm công tác phòng chống dịch; kiểm tra đôn đốc tình hình vệ sinh môi trường, vệ sinh phòng học, vệ sinh phòng ở, vệ sinh thực phẩm các nhà ăn, căng tin của trường.

Với chỉ 3 cán bộ y tế ( 01 bác sỹ đa khoa và 02 điều dưỡng trung học) luôn tận tình chu đáo trong công việc, hàng năm phòng Y tế đã xử trí hàng nghìn trường hợp CBGVNV, sinh viên và các cháu bé trường mầm non bị tai nạn thương tích, ốm đau đột xuất. Phòng Y tế cũng xử lý tốt các vụ dịch, không để dịch bệnh lây lan trong trường, và cùng phối hợp với các đơn vị liên quan, đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, không có bất kỳ vụ ngộ độc thực phẩm nào liên quan đến thức ăn và đồ uống của các bếp ăn và căng tin trong  trường.

Ngoài công tác chuyên môn các cán bộ phòng y tế còn gương mẫu tham gia tích cực các phong trào đoàn thể, công tác hiến máu nhân đạo ...

Hãy đến với Phòng Y tế nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sức khỏe cần chăm sóc, tư vấn.

Một số hình ảnh hoạt động Phòng Y tế.

Cán bộ Phòng Y tế

Hoạt động chăm sóc sức khỏe Phòng Y tế

Cán bộ Phòng Y tế tham gia giải kéo co nữ CBGVNV

Tham gia thi đấu giải bóng đá nữ CBGVNV và sinh viên