Thứ năm, 22/08/2019 - 15:25:54

Công ty LG Innotek tuyển thực tập sinh 2019

Nằm trong chương trình cơ hội việc làm của Trường Đại học Quản lý và Công Nghệ Hải Phòng, nhà trường thường xuyên đưa các thông tin, tăng kết nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Hiện nay, công ty LG Innoteck đang có nhu cầu tuyển thực tập sinh như sau:

I. Đối tượng

- Sinh viên năm cuối trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng khoa điệnđiện tử khí.

II. Yêu cầu

Ngoại ngữTiếng Anh giao tiếp thành thạo (tương đương Toeic 500 trở lên)

Điểm tích lũy trung bình từ 2.7 trở lên

Ưu tiên sinh viên  địa chỉ thường trú tại Hải Phòng  các vùng lân cận như Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh.

Chuyên ngành Khối  thuậtĐiện tử viễn thôngĐiện tự động công nghiệpTự động hóa hệ thống điện, Công nghệ thông tin,  khí điện tử, etc..

III. Vị trí tuyển dụng

1.   chất lượng

2.   công đoạn/ thuật sản xuất

3.   quản  sản xuất

IV. Quyền lợi

Trợ cấp hàng tháng + trợ cấp xăng xe

Thời gian làm việctoàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 06, nghỉ tất cả thứ 07  chủ nhật

Thời gian bắt đầuDự kiến từ cuối tháng 09 đến tháng 12.

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp  làm việc với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Được làm việc chính thức tại LG Innotek sau thời gian thực tập (dự kiến từ tháng 1 năm 2020)

V. Cách thức ứng tuyển  thông tin liên hệ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tiếng anh ứng tuyển qua email: recruit.lgitvh@lginnotek.com

Vui lòng ghi  vị trí ứng tuyển Ứng tuyển Thực tập sinh phòng  thuật _Nguyễn Văn A_Tên trường

Mọi thắc mắc liên hệ tel: 0225.625.8201/Website: recruit.lgitvh@lginnotek.com

Hoặc đăng  phỏng vấn qua link: http://bit.do/e599j

-------------------------------------------------

Công ty LG Innotek có địa chỉ tại KCN Tràng Duệ - Hải Phòng, hiện tại đang là một trong những công ty có vốn đầu tư lớn nhất tại Hải Phòng chuyên sản xuất camera module.

Trong năm 2019 này, công ty triển khai chương trình tuyển dụng thực tập sinh tài năng với hy vọng có thể tuyển dụng sinh viên – kĩ sư tương lai từ trường ĐH Dân Lập Hải Phòng.

Sau chương trình các bạn có cơ hội làm việc chính thức tại LG Innotek và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Thời gian thực tập: Khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 với yêu cầu là những sinh viên năm cuối với chuyên ngành điện-điện tử, tiếng anh Toeic 500 hoặc tương đương (giao tiếp thành thạo 4 kĩ năng).

Phòng QHCC & HTQT

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.