Thời gian: từ 12/03/2014 - 30/07/2014 Thứ năm, 20/03/2014 - 09:34:38

Hướng dẫn về công tác đăng ký làm tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

http://hpu.edu.vn/upload/company/151/381/Cong tac tot nghiep dot 1 nam 2014.docPhòng Đào tạo Đại học&Sau đại học thông báo về kế hoạch làm tốt nghiệp đợt 1 năm 2014
1. Điều kiện đăng ký làm tốt nghiệp
1.1. Sinh viên đủ điều kiện đăng ký làm tốt nghiệp trên hệ thống đăng ký môn học (thi tốt nghiệp và làm đồ án/ khóa luận tốt nghiệp) khi
- Không môn học nào có điểm < 5
- Đạt điều kiện Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ (TOEIC, HSK, JPLT)
- Đạt điều kiện Kỹ năng sử dụng tin học (ICDL)
- Ngoại trừ các môn Môn Giáo dục Quốc phòng; Bơi lộị và Điền kinh
Đối với hệ đại học: 1 trong 3 môn Bóng đá, Cầu lông, Bóng chuyền
Lưu ý: - SV chưa hoàn thành ICDL có thể đăng ký thi vào chiều thứ 7 hàng tuần tại văn phòng khoa Công nghệ thông tin (tầng 2 nhà G)
- SV chưa hoàn thành TOEIC&HSK có thể đăng ký tại Phòng Đào tạo ĐH&SĐH học(đối với hệ Đại học liên thông và cao đẳng), đăng ký tại Trung tâm Ngoại ngữ_Phòng D105 (đối với hệ đại học K14),
1.2. Sinh viên đủ điều kiện làm tốt nghiệp xem chi tiết thời gian đăng ký làm tốt nghiệp, thời gian thi tốt nghiệp và thời gian làm đồ án/khóa luận trong file “Công tác làm tốt nghiệp đợt 1 năm 2014”.
1.3. Sinh viên hệ đại học các ngành Công nghệ và Kỹ thuật đạt các yêu cầu về làm tốt nghiệp đăng ký làm đồ án tốt nghiệp.
1.4. Sinh viên hệ đại học các ngành Kinh tế, Văn hóa và Tiếng Anh đăng ký làm tốt nghiệp
Điều kiện làm khóa luận:
- Ngành Ngoại ngữ, Quản trị, Văn hóa có Điểm TBC học tập ≥ 7.00
- Ngành Kế toán kiểm toán có Điểm TBC học tập ≥ 7.50
- Ngành Tài chính ngân hàng có có Điểm TBC học tập ≥ 7.20
Sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận có quyền lựa chọn đăng ký thi tốt nghiệp hoặc làm khóa luận.
2. Hình thức đăng ký làm tốt nghiệp
2.1. Sinh viên hệ đại hoc K12, K13, K14 và hệ cao đẳng K5, K6, K7, K8
Thời gian đăng ký từ 8h00 thứ 3 ngày 18/03/2014 và đóng lại lúc 11h00 thứ 4 ngày 26/03/2012.
Bước 1. SV đủ điều kiện được làm tốt nghiệp đăng ký làm tốt nghiệp qua đường link dk.hpu.edu.vn
Bước 2. Tick vào chức năng : Đăng ký làm tốt nghiệp
Bước 3. Lựa chọn hình thức làm tốt nghiệp: Thi tốt nghiệp hoặc Đồ án/khóa luận TN
Lưu ý: SV đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp có quyền lựa chọn đăng ký thi tốt nghiệp.
Bước 4. Sinh viên sau khi đã đăng ký làm tốt nghiệp thành công qua Hệ thống mạng nhanh chóng hoàn thành học phí và các khoản đóng góp.
Bước 5. Sinh viên mang biên lai đóng học phí liên hệ văn phòng khoa để đăng ký nhận đề tài và giáo viên hướng dẫn.
Lưu ý kết thúc thời gian đăng ký hệ thống đăng ký làm tốt nghiệp sẽ tự động khóa.
2.2. Sinh viên hệ liên thông K6
Sinh viên hệ liên thông K6 không phải đăng ký làm tốt nghiệp qua hệ thống mạng.
a. SV đủ điều kiện làm đồ án/khóa luận đăng ký trực tiếp đề tài và nhận giáo viên hướng dẫn tại văn phòng khoa.
Lưu ý: SV đủ điều kiện làm khóa luận có nguyện vọng đăng ký thi tốt nghiệp, viết đơn xin đăng ký thi tốt nghiệp và nộp trực tiếp cho thầy Lê Trường Sơn tại Phòng Đào tạo.
b. SV đủ điều kiện thi tốt nghiệp theo dõi lịch ôn thi tại văn phòng khoa.
2.3. Sinh viên hệ đại học K11, hệ liên thông K4, K5 và sinh viên thi lại tốt nghiệp
     Bước 1. Mua đơn đăng ký làm tốt nghiệp tại phòng D104
     Bước 2. Đăng ký tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo
     Bước 3. Hoàn thành kinh phí tại phòng Kế hoạch tài chính.
     Bước 4. Nộp đơn cho thầy Lê Trường Sơn tại Phòng Đào tạo.
3. Thời gian tổ chức Lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp:
14h00 thứ 6 ngày 28/3/2013 tại Nhà tập đa năng – KSSV.
Yêu cầu tất cả SV đăng ký làm tốt nghiệp đợt 1 đi dự đầy đủ.
4. Sinh viên hệ đại học K14 chưa đủ điều kiện làm tốt nghiệp vì nợ 1 trong 2 chứng chỉ ICDL hoặc ngoại ngữ B1
Bước 1. SV cần hoàn thành một trong 2 chứng chỉ ICDL và ngoại ngữ B1 trước ngày 26.03.2014.
Bước 2. Nếu sau ngày 27.03.2014 SV vẫn cón nợ 1 trong 2 chứng chỉ ICDL hoặc ngoại ngữ B1 và có nguyện vọng được nhận nhiệm vụ tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 liên hệ với Phòng Đào tạo ĐH&SĐH nhận mẫu đơn.
Bước 3. SV đọc kỹ và hoàn thành nội dung trong Đơn, nộp đơn trực tiếp cho thầy Lê Trường Sơn tại Phòng Đào tạo ĐH&SĐH.
Mọi thông tin liên quan về công tác tốt nghiệp xem chi tiết trong file “Hướng dẫn về công tác tốt nghiệp đợt 1 năm 2014” hoặc liên hệ trực tiếp với thầy Lê Trường Sơn (ĐT 094.6234180) tại Phòng Đào tạo ĐH&SĐH vào các ngày trong tuần trừ thứ 7.
Phòng Đào tạo Đại học&Sau đại học
Truy cập: 89 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.