Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 12/06/2016 - 1/07/2016 Chủ nhật, 05/05/2024 - 14:57:32

Thông báo về việc tổ chức Vòng sơ tuyển Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tại thành phố Hải Phòng

Căn cứ công văn số 7093- CV/TWĐTN-BTP, ngày 11/4/2014 của BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thư đề nghị phối hợp của Báo Tiền Phong về việc lựa chọn, giới thiệu thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016;

Căn cứ Quy chế tổ chức Hội thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp ban hành kèm theo Quyết định số 87/2008/QĐ-BVHTTDL ngày 30/12/2008 của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch;

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Thành đoàn Hải Phòng theo công văn số 2225 - CV/TĐTN - VP về việc tổ chức Sơ tuyển “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016” tại thành phố Hải Phòng;

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tổ chức Vòng sơ tuyển để lựa chọn thí sinh xuất sắc đại diện cho thành phố Hải Phòng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

Vòng sơ tuyển khu vực Hải Phòng nhằm lựa chọn, giới thiệu những thí sinh xuất sắc nhất đại diện thành phố Hải Phòng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Thí sinh được lựa chọn tại vòng này sẽ có cơ hội được tập huấn kỹ năng trình diễn, ứng xử; được tham gia vòng sơ khảo và chung khảo khu vực phía Bắc.

II. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

1. Đối tượng: Nữ thanh niên tuổi từ 18 đến 27 tuổi (sinh từ năm 1998 đến 1989), đang học tập, lao động, công tác tại Hải Phòng hoặc là nữ thanh niên Hải Phòng đang học tập, lao động, công tác tại các tỉnh, thành phố trong nước và nước ngoài.

2. Điều kiện dự thi:

- Trình độ văn hoá: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

- Có chiều cao 1m65 trở lên; chưa lập gia đình (Chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn, chưa sống với ai như vợ chồng), chưa sinh con; có vẻ đẹp tự nhiên; chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, không bị mắc các bệnh ngoài da.

- Không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Có đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, tích cực trong học tập, lao động, công tác, các hoạt động xã hội; hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, tin yêu.

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC SƠ TUYỂN:

- Xét đơn đăng ký dự thi (theo mẫu), ảnh đăng ký dự thi; tiến hành đo các chỉ số hình thể (chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng).

- Thí sinh dự thi vòng sơ tuyển sẽ chuẩn bị thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trang phục áo tắm, phỏng vấn kiểm tra khả năng hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

IV. HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu của BTC);

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, đơn vị nơi thí sinh đang học tập, công tác xác nhận);

- Bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận của nhà trường đã tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng);

- 04 ảnh 15cm x 20cm gồm: 02 ảnh chân dung, 02 ảnh toàn thân của thí sinh;

- Hộ khẩu hoặc CMTND của thí sinh tham gia dự thi (có công chứng);

- Thời gian đăng ký dự thi: Chậm nhất ngày 30/6/2016;

- Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

+ Khoa Hướng nghiệp & Dịch vụ - Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng (Số 45 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng)

+ Email: cungthanhnien.tdhp@gmail.com

Điện thoại: 0313.641.921 hoặc liên hệ Đ/c Thanh Vân: 01633.486415.

V. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

1. Thời gian:

- Nhận hồ sơ: Từ 01/6 đến 25/6/2016;

- Vòng sơ tuyển: Tổ chức vào 08h00’, thứ sáu, ngày 01/7/2016

2. Địa điểm: Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng

Trên đây là thông báo tổ chức vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Hải Phòng . Các bạn nữ sinh viên HPU đáp ứng đủ các điều kiện, có nguyện vọng tham gia vui lòng liên hệ Ban Tổ chức để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Đoàn Thanh niên (theo Cung VHTTTN Hải Phòng)

Truy cập: 2780 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.