Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 3/06/2016 - 31/08/2016 Chủ nhật, 05/05/2024 - 05:32:19

Thông báo về việc tổ chức cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2016”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2016”.

Cuộc thi là sân chơi âm nhạc dành cho đoàn viên thanh niên thành phố Hải Phòng yêu thích ca hát có cơ hội được thể hiện tài năng của mình, đồng thời lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu, xuất sắc, nhiệt tình tham gia phong trào văn nghệ xung kích phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đoàn thanh niên thành phố.

* Vòng Sơ khảo: Tuần 2 tháng 8 năm 2016.

* Vòng Chung khảo: Tuần 4 tháng 8 năm 2016.

* Công diễn và Trao giải: Tuần 4 tháng 8 năm 2016.

2. Địa điểm: Sân khấu lớn Cung Văn hóa Thể thao thanh niên thành phố.

3. Đối tượng tham gia:

- Đoàn viên, Hội viên đang sinh hoạt, học tập, làm việc tại các cơ sở Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên trên địa bàn thành phố;

- Học sinh, sinh viên các trường nghệ thuật chuyên nghiệp trong cả nước, có đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng;

- Thí sinh có thể đăng ký dự thi thông qua các cơ sở Đoàn, Hội hoặc trực tiếp với Ban tổ chức.

- Độ tuổi: từ 16 đến 30 tuổi.

* Lưu ý: Diễn viên các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp không được đăng ký tham gia cuộc thi; mỗi thí sinh chỉ được đại diện cho 01 đơn vị đăng ký tham gia.

4. Thể lệ cuộc thi: Xem tại đây

Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2016” là hoạt động văn hoá nghệ thuật quan trọng của Đoàn thanh niên thành phố. Các bạn đoàn viên sinh viên HPU có khả năng và đam mê, mong muốn được tham gia đề nghị đăng ký trực tiếp với Đoàn trường để hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi theo quy định. Thời hạn đăng ý trước ngày 31/7/2016.

Mọi thông tin chi tiết đề nghị liên hệ đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Bí thư Đoàn trường (Điện thoại: 0934.603256).

Đoàn Thanh niên

Truy cập: 2716 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.