Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 12/05/2016 - 31/07/2016 Chủ nhật, 05/05/2024 - 10:18:31

Thông báo về việc đăng ký tham gia chiến dịch "Mùa hè Sinh viên tình nguyện 2016"

Các bạn sinh viên HPU thân mến!

Chiến dịch “Mùa hè Sinh viên tình nguyện” đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên các năm học. Một mùa hè nữa lại đến, đồng nghĩa với việc chiến dịch “Mùa hè Sinh viên tình nguyện 2016” chính thức khởi động. Cơ hội trải nghiệm các hoạt động bổ ích vì cộng đồng đang chào đón các bạn sinh viên HPU tham gia.

Hiện tại Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường bắt đầu triển khai xây dựng kế hoạch chiến dịch “Mùa hè Sinh viên tình nguyện 2016”. Năm nay, bên cạnh việc tổ chức đội Tiếp sức mùa thi như mọi năm, đối với chương trình Mùa hè xanh (được tổ chức ngay sau khi kết thúc chương trình Tiếp sức mùa thi), Đoàn TN - Hội SV dự kiến thành lập 2 đội về huyện Kiến Thụy (dự kiến xã Minh Tân) và huyện Vĩnh Bảo (dự kiến xã Tân Hưng). Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng ký tham gia nhiều, Đoàn TN - Hội SV sẽ thành lập thêm đội và mở rộng địa bàn hoạt động.

Để tổ chức thành công chiến dịch, Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên thông báo tới các bạn sinh viên HPU có nguyện vọng tham gia chiến dịch để đăng ký danh sách. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên sẽ căn cứ trên danh sách sinh viên đăng ký để tiến hành tuyển chọn các đội hình tình nguyện.

-  Thời gian đăng ký: Từ 11/5 - 17/6/2016.

-  Thời gian tuyển chọn: 8h00’ thứ Bảy, 18/6/2016 tại Hội trường F301.

Các bạn có nguyện vọng tham gia vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký

Đoàn Thanh niên
Truy cập: 9472 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.