Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 31/03/2016 - 30/04/2016 Chủ nhật, 05/05/2024 - 05:39:51

Thông báo về việc giới thiệu sinh viên tham gia xét chọn, nhận học bổng khuyến học Quỹ Thiện tâm

Thực hiện công văn số 2080-CV/TĐTN-TNTH ngày 23/3/2016 của Thành đoàn Hải Phòng về việc giới thiệu sinh viên tham gia xét chọn, nhận học bổng khuyến học Quỹ Thiện tâm (Quỹ từ thiện thuộc Tập đoàn Vingroup), Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo chi tiết về chương trình như sau:

1. Đối tượng được tham gia xét học bổng

Sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng.

2. Điều kiện và tiêu chí xét tài trợ

- Sinh viên đạt học lực Khá trở lên tại học kỳ liền kề với thời gian xét hồ sơ và Sinh viên mới trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Hoàn cảnh gia đình:

+ Gia đình là hộ nghèo hoặc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

+ Mồ côi cha mẹ; Cha mẹ tàn tật hoặc mắc bệnh hiểm nghèo (không có khả năng lao động, chạy chữa tốn kém); Không có nơi nương tựa và không có nguồn chu cấp dẫn đến nếu không có sự hỗ trợ kịp thời sẽ phải bỏ học.

+ Chưa nhận được các khoản tài trợ bằng tiền mặt/sổ tiết kiêm có giá trị lớn hoặc học bổng/tài trợ thường kỳ của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào khác.

- Sinh viên đã được Nhà nước hỗ trợ học phí, sinh hoạt phí không thuộc diện được xét.

- Mức tài trợ học phí theo học kỳ.

+ Mức học phí cơ bản (theo phiếu thu) 1 sinh viên/1 năm.

+ Đối với sinh viên không phải đóng học phí nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được xem xét hỗ trợ 1 phần sinh hoạt phí hàng tháng.

3. Hồ sơ đăng ký xét tài trợ

- Đơn xin tài trợ (theo mẫu).

- Thư giới thiệu, nhận xét của Trường đang theo học.

- Bản sao công chứng hộ khẩu.

- Bản sao công chứng sổ hay giấy xác nhận hộ nghèo.

- Bản sao công chứng bảng điểm xếp loại Khá trở lên tại kỳ học gần nhất.

- Bản sao công chứng thẻ sinh viên.

- Bản sao công chứng phiếu thu học phí cơ bản kỳ xét tài trợ (có xác nhận của Trường).

- Số điện thoại liên hệ trực tiếp (của sinh viên), số tài khoản, tên Ngân hàng, chi nhánh Ngân hàng.

4. Quy định gia hạn, chấm dứt tài trợ

- Điều kiện để xét gia hạn:

+ Kết quả hết năm học đạt học lực Khá.

+ Hết học kỳ 1, hết học kỳ 2 và tổng kết năm học, sinh viên phải gửi bảng kết quả học tập và rèn luyện (có xác nhận của Nhà trường) về Thành đoàn Hải Phòng (thông qua Đoàn trường) để Thành đoàn xét gia hạn.

- Các trường hợp chấm dứt tài trợ:

+ Sinh viên bị Nhà trường kỷ luật hay bỏ học.

+ Sinh viên không đạt điều kiện về học lực để gia hạn.

+ Gia đình đã thoát nghèo hay được các tổ chức/cá nhân khác tài trợ.

+ Những trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và quyết định cụ thể.

Trên đây là thông báo của Đoàn trường về việc giới thiệu sinh viên tham gia xét chọn, nhận học bổng khuyến học Quỹ Thiện tâm. Các bạn sinh viên có nguyện vọng xét tài trợ học bổng, vui lòng hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu tại mục 3 và nộp về Văn phòng Đoàn trường (tân 1 nhà G) hoặc Ban Công tác Sinh viên (phòng B204) trước 17h ngày 06/4/2016.

Mọi chi tiết liên hệ: Đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường (0906.011783), eamil: doanthanhnien.hpu@gmail.com.

Đoàn Thanh niên

Truy cập: 3643 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.