Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 28/03/2016 - 28/04/2016 Chủ nhật, 05/05/2024 - 11:36:48

Thông báo tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thi “Rung chuông vàng” Khối thi đua các trường ĐH, CĐ thành phố Hải Phòng

Thực hiện chương trình công tác Khối thi đua các  trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng về việc tổ chức các hoạt động trong  năm  học 2015 - 2016; Nhằm nâng cao các hoạt động phong trào của học sinh sinh viên, tạo môi trường đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị  trong Khối thi đua, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics - Trưởng Khối thi đua năm học 2015 - 2016 đăng cai tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong Khối.

- Thời gian: 14h00’ ngày 15/4/2016 (Thứ Sáu)

- Địa điểm:  Hội trường A2.2  - Trường CĐ Công nghệ Viettronics

(Số 118 - Cát Bi - Hải An - Hải Phòng)

Để lựa chọn 10 bạn sinh viên (05 bạn thi chính thức, 05 bạn dự bị) đại diện cho Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tham gia Hội thi, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường thông báo về việc tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thi “Rung chuông vàng” cụ thể như sau:

- Sinh viên đang theo học các hệ tại Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

- Có đủ sức khỏe để tham gia thi đấu.

- Có nhiệt huyết và ý thức kỉ luật tốt.

2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: 17h30’ thứ Hai, ngày 11/4/2016.

- Địa điểm: Phòng D101.

3.  Hình thức tuyển chọn

- Sinh viên làm 1 bài kiểm tra trắc nghiệm với các câu hỏi chủ đề về thành phố Hải Phòng.

- Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên sẽ chọn 10 bạn sinh viên có điểm cao nhất đại diện cho Trường tham gia cuộc thi của Khối thi đua được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics.

4. Cách thức đăng ký

Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia có thể đăng ký theo các cách sau:

- Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường (tầng 1 nhà G).

- Đăng ký trực tiếp trên mạng xã hội Facebok tại các trang: Đoàn-Hội Hpu; Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Dân lập Hải Phòng bằng cách comment theo cú pháp: Họ và tên/Lớp/Số điện thoại.

- Đăng ký với Bí thư/Phó Bí thư Chi đoàn, Liên chi đoàn, sau đó Bí thư/Phó Bí thư Chi đoàn, Liên chi đoàn tập hợp danh sách nộp về Đoàn trường.

- Đăng ký trực tiếp tại đây.

Thời hạn đăng ký: Trước 11h00’ thứ Hai ngày 11/4/2016.

Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường hoặc email: doanthanhnien.hpu@gmail.com.

Đoàn Thanh niên
Truy cập: 4710 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.