Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG

Thời gian: từ 7/01/2016 - 9/01/2016 Thứ hai, 29/04/2024 - 03:18:06

Khóa học Cha mẹ thông thái dành cho Cán bộ, giảng viên, nhân viên HPU

Do Thái là chủng người thông minh nhất trên thế giới.

Do vậy, việc giáo dục sớm theo tinh hoa Do Thái giúp trẻ em thông minh vượt trội, rèn luyện sự tự lập, bản lĩnh và kỹ năng sống vô cùng tốt.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ hạnh phúc biết bao khi con bạn hứng khởi học tập, tự nguyện làm theo các công việc cha mẹ yêu cầu, và tìm được đúng đam mê, sở trường vượt trội để sống cuộc đời hạnh phúc.

Chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý đã lặn lội sang đất nước Isarel xa xôi để học hỏi tinh hoa cốt tủy của người Do Thái và kết hợp cùng đạo Phật Tại Việt Nam để có được những phương pháp nuôi dạy con mà hàng triệu bà mẹ tại Việt Nam đang khát khao có được.

Ngày 09/1/2016, Công đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với Công ty HOTKIDS tổ chức khóa học CHA MẸ THÔNG THÁI -  10 BÍ QUYẾT DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI . Tại đây các ba mẹ của trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ được đón nhận các “Bí kíp dạy con khôn ngoan mà không gian nan” từ chuyên gia giáo dục nổi tiếng Lại Thị Hải Lý.

Đến với khóa học này, bạn sẽ nhận được gì?

- 10 bí kíp dạy con thời hiện đại.

Bí mật nuôi dạy con THÀNH TÀI của người Do Thái?

- Phương pháp để khơi dậy ĐAM MÊ, định hướng thành công của con.

- Phương pháp khiến con thực sự tập trung trong học tập.

- Phương pháp khiến con say mê học tập suốt đời.

- 5 bài tập thực hành về giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi

- 2 bài tập thực hành cho trẻ từ 6-12 tuổi tập trung và say mê học tập

Hãy tưởng tượng…

Bạn sẽ không còn băn khoăn về phương pháp dạy con thế nào? Sẽ không còn mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng về việc dạy con.

- Bạn sẽ biết bí mật để cải thiện khả năng học tập của con trong bất kỳ môi trường nào bằng phương pháp VAK.

- ĐẶC BIỆT là: bạn có thể giúp con học ngoại ngữ 1 cách đầy hứng thú cho dù bạn không biết ngoại ngữ.

Và chuyên gia Lại Thị Hải Lý sẽ chia sẻ với bạn tất cả những bí mật, nguyên tắc và phương pháp để tạo nên những điều trên.

Các ba mẹ có thể đưa con em mình đến tham dự cùng khóa học để  khám phá được phần nào tính cách, khả năng tiềm ẩn, ưu điểm nổi trội của mình cũng như của con em mình qua các dấu VÂN TAY..

Phân tích SINH TRĂC VÂN TAY có gì đặc biệt ?

ĐỐI VỚI TRẺ EM

·         - Giúp khám phá các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con em bạn (8 LOẠI HÌNH THÔNG MINH)

·         - Nhận biết được các đặc tính hấp thụ việc học (VAK) của trẻ từ đó xác định được phương pháp dạy và học phù hợp.

·         - Đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ

·         - Đánh giá các chỉ số liều lĩnh thông qua việc phân tích hai bán cầu não

·        - Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.

·        -  Xây dựng sự tự tin và tính tự lập cho trẻ khi biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ.

·        - Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

·        -  Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bản thân

·        -  Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh.

·        -  Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt mục tiêu và thành công.

·        -  Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.

·        -  Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân.

ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH

·        -  Nhận biết được năng lực tiềm ẩn để hỗ trợ, giúp đỡ nhau thành công.

·        -  Hòa hợp để hạnh phúc hơn.

·        -  Thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao giá trị gia đình.

·        -  Giúp cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh, điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng.

Thông tin khóa học:

Thời gian: từ 8:30 – 17:00 Thứ bảy, ngày 9/1/2016

Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà DG, số 15 Trần Phú, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng,

Các ba mẹ nhận vé tham dự chương trình tại: Phòng Y tế - Khu giảng đường, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng (gặp cô Thúy)

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

Truy cập: 3545 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.