Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG

Thời gian: từ 26/05/2014 - 29/05/2014 Thứ hai, 29/04/2024 - 11:15:02

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI TẠI BÃI BIỂN ĐỒ SƠN CỦA CÁC CHÁU LÀ CON CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG HÈ 2014

I. Mục đích
Với mục đích tạo được một sân chơi bổ ích vui vẻ, ấn tượng cho các cháu thiếu nhi, Ban nữ công đã phối hợp với phòng QHCC&HTQT thiết kế một chương trình hoạt động đa dạng với nhiều hình thức mới cho trại hè năm 2014 với những nội dung:
1.   Tập và nhảy Dân vũ: dưới sự hướng dẫn của các Vũ công: Nguyễn Văn Chính, Phạm Thị Thanh Huyền và Tạ Thanh Tuyền .
Chương trình này xin được mời tất cả bố mẹ, các bậc phụ huynh và các cháu cùng tham gia
2.   Tập và biểu diễn đánh trống: dưới sự hướng dẫn của vũ công Nguyễn Trần Thuỳ Anh, người đã đoạt giải nhất cuộc thi Taiko 2011 được tổ chức cho học sinh phổ thông tại thành phố Launcesten bang Tasmania Australia .
3.   Thi vẽ tranh theo chủ đề tự chọn do “semi” Kiến trúc sư Nguyễn Văn Đại phụ trách.
4.   Thi giọng hát vàng Sơn ca do MC Đất Cảng Phạm Thị Thanh Huyền thực hiện
5.   Thi kéo co dưới sự điều khiển của Huấn luyện viên cấp quốc gia: Nguyễn Thị Nhung
6.   Một số hoạt động vui chơi khác: Cùng nhau qua cầu, Ăn sữa chua không dính mép, bịt mắt bắt dê….. do nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Phạm Văn Chính và cộng sự thực hiện
Tất cả các chương trình đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón sự tham gia của các bậc cha mẹ của các cháu thiếu nhi.
Tất cả các trò chơi đều có quà và giải thưởng giành cho người thắng cuộc
II. LỊCH TRÌNH CỤ THỂ
Người tham gia
Xe đón đoàn và xuất phát tại Khu KSSV-ĐHDL, điểm danh theo xe.
Toàn đoàn
7.30-7.45
Nhận phòng, tập trung các cháu để tham gia chương trình dân vũ
BTC và bố mẹ các cháu
7.45-9.00
Tập và biểu diển Dân vũ
Các cháu, bố mẹ các cháu và Ban tổ chức
9h00-11.00
Các hoạt động diễn ra song song:
-Tắm biển
- Vẽ
- Đánh trống
Gia đình các cháu
11h00-14.00
Ăn trưa và nghỉ trưa
Cả đoàn
14h30- 16.00
Chơi các trò chơi tập thể
Tất cả các cháu
16h00-17.00
Vui chơi tự do tại bãi biển
Gia đình các cháu
17h00-18.00
Ăn nhẹ buổi chiều
Ban nữ công
Xe đón đoàn về trường.
Trưởng xe và phó xe
Để cuộc vui của các cháu đạt được mục đích đề ra, kính đề nghị các bậc cha mẹ tạo điều kiện cho các cháu được đi, đồng thời khuyến khích các cháu tham gia hào hứng vào các nội dung đã được đưa ra.
 Đặc biệt để màn dân vũ sôi nổi tạo được sự mở đầu hào hứng, đề nghị bố mẹ cùng tham gia màn dân vũ với các cháu và Ban tổ chức, tuyệt đối không cho các cháu xuống biển trước 9.00
Đây là chuyến đi chơi tập thể, thành công của chuyến đi phụ thuộc rất nhiều vào sự tham gia và hưởng ứng của các bậc làm cha mẹ. Chúng tôi hy vọng được phục vụ các cháu tốt, đem lại niềm vui, sự gắn bó cho tất cả con cháu chúng ta.

TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng Ban Nữ công
Truy cập: 1876 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.