Thứ bảy, 11/05/2024 - 04:32:07

Tạp chí E-chip Tablet số 369 năm 2013

Kính mời độc giả tìm đọc tại Phòng đọc NCKH - Trung tâm Thông tin - Thư viện - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Tạp chí E-chip Tablet số 369 gồm những nội dung chính sau:
- Mục Góc nhìn trang 5: Sống chung với ... OTT (nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí - Over the top)
- Mục Thế giới ICT trang 8: Smartphone trở thành PC?
- Mục Cuộc sống ICT trang 10: Cuộc chiến "lấn sân"; Hiểm họa lộ thông tin trên Facebook.
- Mục Thị trường trang 16: Dịch vụ xách tay giá rẻ.
- Mục Tư vấn trang 20: Sắm loa cho thiết bị di động; Máy ảnh compact Android; Smart TV 32'' khoảng 10 triệu đồng.
- Mục e-Chip Tablet trang 21: Sôi động tablet xịn giá rẻ; "Tậu" tablet dưới 3,5 triệu đồng; Trải nghiệm ASUS MeMO Pad; Chọn tai nghe cho máy tính bảng; Tạo tài khoản iTunes miễn phí; Mẹo hay cho iPad; 7 tuyệt chiêu chinh phục Android; Game vui cho máy tính bảng.
Chuyên đề Chống trộm điện thoại trang 33: Hiểm họa từ "đạo tặc" công nghệ; Truy tìm iPhone / iPad bị mất cắp; Chống trộm cho điện thoại, tablet Android; Tìm điện thoại Windows Phone thất lạc.
Chuyên đề Loa trang 38: Muôn nẻo đường ... loa; Trịnh Thái Hiền: "Phù thủy" ampli đèn; Mua loa di động: Không đơn giản!; Xử lý lỗi loa máy tính.

Truy cập: 6472 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.