Thứ bảy, 11/05/2024 - 02:29:32

Tạp chí Thế giới vi tính số 245 - 2013

Kính mời độc giả tìm đọc tại Phòng đọc NCKH - Trung tâm Thông tin - Thư viện - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Tạp chí Thế giới vi tính số 245 gồm những nội dung sau:

- Mục Chia sẻ từ BBT trang 6 - 8: Máy tính cá nhân: Từ để bàn đến cầm tay; Iphone giá rẻ - có khả thi?
- Mục Tiêu điểm trang 10 - 18: Mạng xã hội: Cuộc chơi đã định hình; Đội hình công nghệ tháng 3/2013; Siêu phẩm mới và những đánh giá; Bữa tiệc di động tại Mobile World Congress 2013; Di động sẽ kết nối mọi thứ.
- Mục Trải nghiệm trang 20 - 26: Laptop "lai" Tablet: kết hợp hiệu quả làm việc với giải trí; Next Unit of Computing (NUC): Máy tính để bàn ... sang trang?
- Mục Chủ điểm trang 32 - 48: Thời của di động và điện toán cá nhân; Sôi động cuộc đua chip nền ARM; Kết nối băng rộng đưa di động lên ngôi; Màn hình cảm ứng dành cho thiết bị di động; Kho ứng dụng và nền tảng di động; Sức mạnh của dịch vụ di động trên nền tảng định vị; Làm việc thời di động.
- Mục Khám phá trang 50 - 53: Nền tảng di động: Intel đối đầu Qualcomn; Virus "móc tiền" từ ngân hàng.
- Mục Làm thế nào trang 56 - 78: Cách đảm bảo an toàn cho Smartphone; Mã hóa mọi dữ liệu của bạn; Chọn máy tính bảng cho doanh nhân; Tìm kiếm hiệu quả trên Google; Chặn hình ảnh, flash trên các trình duyệt; Cách tạo ảnh Gif động, làm thiệp chúc mừng; Giúp máy tính xách tay chạy "ngon" hơn.
- Mục Sống & CN trang 81 - 96: 30 năm - 30 sự kiện công nghệ nổi bật; Mua hàng trực tuyến: 9 hướng dẫn để có giao dịch an toàn; Đi siêu thị bằng điện thoại NFC; Giải pháp lớn, dàn máy Cyrus chơi loa Totem earth: Sắc sảo đầy lãng mạn; Samsung Forum 2013: Điểm danh những sản phẩm ấn tượng.
- Mục Cẩm nang mua sắm trang 99 - 103: Điện thoại di động; Laptop; Máy ảnh số; Máy quay phim; TV.
Truy cập: 3785 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.