Thứ bảy, 12/11/2016 - 10:44:34

Olympic Ngoại ngữ SV: HPU giành giải nhất Hùng biện và Tài năng

Song song với Hội thảo “Đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá nhằm đáp ứng yêu cầu của chuẩn đầu ra ngoại ngữ giai đoạn 2015 – 2020” của Khối các trường CĐ-ĐH khu vực Miền núi và Duyên hải phía Bắc do trường ĐH Dân lập Hải Phòng đăng cai tổ chức, trong 2 ngày 04-05/11/2016, Hội thi Olympic Ngoại ngữ sinh viên giữa các trường trong Khối cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn tại Hội trường F301 của Nhà trường.
Olympic ngoai nhu DH Dan lap Hai Phong 2016
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị  - Hiệu trưởng Trường ĐH Dân lập Hải Phòng phát biểu khai mạc Hội thi
       Tham gia Hội thi Olympic Ngoại ngữ sinh viên là 24 gương mặt ưu tú (18 SV thi tiếng Anh, 6 SV thi tiếng Trung) của các trường ĐH Thái Nguyên, ĐH Hàng hải Việt Nam, ĐH Hải Phòng, ĐH Hồng Đức, ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và ĐH Dân lập Hải Phòng. Đây là cơ hội để các sinh viên yêu ngoại ngữ giao lưu, học hỏi và thể hiện tình yêu với ngôn ngữ mình yêu thích, cũng như tăng thêm tình đoàn kết giữa sinh viên các trường trong Khối.
       Tại Hội thi, chiều ngày 04/11, thí sinh các trường so tài qua phần kỹ năng Nghe - Đọc - Viết. Sáng 05/11, các thí sinh tập trung tại Hội trường F301, tranh tài quyết liệt ở phần thi Hùng biện & Tài năng sinh viên tiếng Anh và tiếng Trung. Khán phòng nóng bừng lên với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cho các đội thi.
       Hội thi Olympic Ngoại ngữ sinh viên đã thành công tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao cho sinh viên các trường, trong đó sinh viên HPU đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc của Hội thi như: Giải Nhất thi Tài năng (cả đội HPU), giải Nhất thi Hùng biện (SV Vũ Thị Hồng Ngọc - NA1802), giải Nhì thi Kỹ năng viết (SV Nguyễn thị Thu Trang - NA1701), giải Ba thi Nghe - Viết (SV Phùng Bảo Anh - NA1901T). Đây là thành tích không nhỏ của sinh viên chuyên ngữ ĐH Dân lập Hải Phòng, cũng như khẳng định khả năng ngoại ngữ, sự chủ động, tích cực hội nhập của sinh viên Nhà trường.
       Một số hình ảnh của Hội thi.
Hội trường F301 chật kín cổ động viên của các đội thi
Olympic ngoai nhu DH Dan lap Hai Phong 2016
Ban giám khảo phần thi tiếng Anh
Olympic ngoai nhu DH Dan lap Hai Phong 2016