Đoàn hội - Câu lạc bộ

Thứ bảy, 20/04/2019 - 14:33:54

Chiều ngày 16/4/2019 tại phòng họp E201, BCH Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019.
Thành phần tham dự Hội nghị gồm: Uỷ viên BCH Hội Sinh trường; Uỷ viên BCH liên chi Hội Sinh viên các khoa; Chi hội trưởng các chi hội.
Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Hội Sinh viên trường được xem trực tuyến Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của các cấp bộ Hội, hội viên, sinh viên trong cả nước, nhằm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn đời sống sinh hoạt, học tập, công tác của hội viên, sinh viên.
Tại hội nghị đồng chí Ngô Đức Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phổ biến Kế hoạch tham gia Cuộc thi tìm hiểu "Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023" và phát biểu tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019.
Trong tháng 03, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công Ngày hội Sinh viên khoẻ, công nhận hơn 150 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên khoẻ"; tham gia Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG khu vực Hải Phòng năm 2019 và đạt giải Ba; tổ chức dọn dẹp, làm sạch tuyến đường Dân lập và cầu vượt Dân lập; tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019 và đạt danh hiệu Đơn vị xuất sắc.
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường trong những tháng tiếp theo sẽ tiếp tục đẩy mạnh, triển khai các kế hoạch, chương trình nhằm phát huy tính hiệu quả của Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam.
ĐOÀN THANH NIÊN